Trực tuyến
275

Lượt truy cập
1,080


Tên sản phẩm:
Nấm lim xanh dùng cho người béo và giảm cân
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Nấm lim xanh dùng cho người béo và giảm cân
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Nấm lim xanh dùng cho người béo và giảm cân . Bệnh thừa cân và bệnh béo phì đang là hiện tượng mới của một xã hội phát triển hiện nay. Có một thống kê nghiên cứu giật mình “trong 10 năm, trung bình chiều cao của người Việt Nam chỉ tăng 1 cm, nhưng tỷ lệ trẻ dưới 5 tuổi bị thừa cân béo phì lại tăng gấp 9 lần – tốc độ gia tăng rất nhanh, nhất là ở các đô thị.” 


giam-can-2


Nấm lim xanh quảng nam giảm cân an toàn. Nấm lim xanh đã được y học thế giới công nhận trong việc chữa và điều trị các bệnh nan y, tăng cường sức khỏe, phục hồi chức năng cơ thể... 

1, Cách giảm cân giảm béo làm đẹp thông thường

Thừa cân làm cơ thể mất cân đối ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bạn.
Thừa cân tích tụ mỡ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bạn gây nên nhiều bệnh tật hiểm nghèo khó chữa.
(Tommy Thompson, thư ký trung tâm Sức khỏe và con người Hoa Kỳ cho biết. “Nếu cứ tiếp tục đà này, thì không bao lâu nữa béo phì sẽ đuổi kịp thuốc lá và trở thành một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Mỹ” )


Để giảm cân được nhanh, rất nhiều người đã cố gắng nhịn ăn, ăn kiêng và ra sức luyện tập. Nhưng có một thực tế trong cuộc sống bận rộn này không phải ai cũng có thời gian để chuẩn bị chế độ ăn kiêng và tập thể dục đều đặn, nhất là với chị em phụ nữ. Vì thế sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân để chăm lo cho vóc dáng cũng như sức khỏe là điều quan trọng.

Tìm và mua được sản phẩm giảm cân ưng ý là bài toán không hề đơn giản. Các cửa hàng bán thuốc giảm cân tràn lan, không có kiểm định chất lượng mọc lên như nấm. Điều đáng sợ nhất nhiều người vì một lý do nào đó hay kiếm hiểu biết đã sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc này và đã có những hậu quả khôn lường.

2, Giảm cân bằng nấm lim xanh qua chế biến

Những nguyên cứu gần đây về nam lim xanh cho thấy, thành phần dược chất tự nhiên acid amin trong nấm lim xanh có tác dụng giảm cân rất nhanh. Cụ thể các thành phần dược chất và acid amin có khả năng hạn chế quá trình chuyển đổi tinh bột và đường thành chất béo, qua đó kiểm soát được việc thèm ăn, làm tăng khả năng tổng hợp glycogen thúc đẩy quá trình oxy hóa, đốt cháy mỡ thừa không cần thiết.

3, Việc sử dụng nấm lim xanh đêgiúp giảm cân và làm đẹp

Uống nước nam lim xanh đều đặn còn giúp tăng cường trao đổi chất của cơ thể, từ đó đốt cháy và tiêu hóa calo một cách hiệu quả. Acid amin trong nấm làm tăng chuyển hóa, đốt cháy lượng mỡ thừa, làm giảm mỡ tích tụ, mỡ trong máu, gan, tim và các cơ quan khác. Ngoài ra germanium là tinh chất cần được nhắc tới, chất này giúp tế bào hấp thu oxy tốt hơn chống lại sự lão hóa có tác dụng rất tốt trong làm đẹp.

Nguồn: namlimxanh.vn

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software