Trực tuyến
960

Lượt truy cập
689


Tên sản phẩm:
Giường tầng Bella trắng không gian nhỏ phòng bé
Đơn giá:
6,450,000 VNĐ
Tồn kho:
2
Bảo hành:
12
Giường tầng Bella trắng không gian nhỏ phòng bé
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Các mẹ mua giường tầng trẻ em khi con mình được vài năm tuổi và sẵn sàng ngủ riêng. Để làm quen với việc ngủ một mình thật khó dù phòng bé ngay bên cạnh bố mẹ mà phòng bé không được rộng nên cần tiết kiệm chỉ kê những đồ dùng cần thiết vào thôi. Chiếc giường nhỏ gọn không chiếm diện tích hài hòa với màu sắc trẻ trung lại phù hợp tính cách trẻ.

Một chiếc giường thường có 2 đến 3 tầng, kèm theo thiết kế chiếc thang nhỏ để đi lên tầng trên thuận tiện hơn. Giường được làm bằng chất liệu gỗ thịt, tạo cho bé sự thoải mái và dễ chịu nhất khi nằm. Ngoài ra, còn có loại giường kết hợp các ngăn tủ đựng đồ ngay bên dưới thật tiện dụng.

Giường đơn giản, hay bao gồm cả những giá (tủ) đựng đồ chơi và vật dụng yêu thích của bé. Hoặc cũng có thể đặt đóng riêng cho bé theo thiết kế của chính bạn.


Giường tầng trẻ em Acmer

Bạn có thể lựa chọn chiếc giường tầng cao cấp từ nhiều thương hiệu Bella, Discovery, Acme chẳng hạn. Còn với các bé trai, không gì phù hợp hơn tông màu gỗ, nâu rất sang và phong cách. Có thể dán các loại Decal hình ảnh mà các bé yêu thích xung quanh.

Giường biến những hạn chế về diện tích thành lợi thế trang trí nhà cửa. Bậc thang lên xuống của giường có thể được được tận dụng để bày biện đồ chơi. Bức tường nối liền 2 chiếc giường trở thành giá sách và tủ đựng đồ trang trí rất hợp lý mà tiện dụng.

Như là hộp đồ chơi cỡ lớn nhiều màu sắc để các bé thỏa sức tìm hiểu, khám phá. Một chú ý khi sử dụng giường tầng cho bé là tuổi này bé lớn nhanh, vì vậy bạn nên chọn những giường có diện tích lớn, lý tưởng nhất là những chiếc giường có thể thay đổi kích cỡ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn khi con yêu lớn từng ngày.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software