Quy định| Tin tức| Báo giá quảng cáo| Hỏi đáp| Hướng dẫn| Thanh toán| Đăng ký nhận tin| Hỗ trợ trực tuyến:       
Góp Ý| Liên hệ

Trang chủ Sản phẩm Rao vặt Gian hàng Sự kiện Đăng nhập Đăng ký

Transparent
Transparent

Sàn giao dịch Huobi: Đánh giá, so sánh và hướng dẫ

(Lượt xem: 15)

http://kiembac.com/raovat/1311/312502/san-giao-dich-huobi-danh-gia-so-sanh-va-huong-da.html

Sàn giao dịch Huobi: Đánh giá, so sánh và hướng dẫn

Huobi liên tục được xếp hạng là một trong 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra các đánh giá sàn Huobi, so sánh và hướng dẫn cho người dùng Huobi tiềm năng. Hãy kiểm các dịch vụ, phí, phương thức thanh toán, so sánh với các sàn giao dịch khác và nhiều hơn nữa.

Tóm tắt đánh giá Huobi

Huobi là một nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số tiên tiến. Huobi rất phù hợp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, hiệu quả và mượt mà. Nó cũng cung cấp các giao dịch ký quỹ, OTC và hợp đồng tương lai.

Huobi được đánh giá là vẫn tập trung rất nhiều vào thị trường châu Á, như Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông. Thật đáng khích lệ khi Huobi đang làm việc tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ để cho phép công dân Hoa Kỳ sử dụng nền tảng của mình.

Đã có một số thông tin được đưa ra ánh sáng cho thấy Huobi có thể đã làm sai lệch khối lượng giao dịch, mà bạn có thể review sàn tiền ảo Huobi.

Đó là Huobi một cách ngắn gọn. Nếu bạn muốn đánh giá chi tiết hơn về Huobi, hãy tiếp tục đọc. Đây là những gì tôi sẽ trình bày:

1. Tổng quan về Huobi

Huobi có trụ sở chính tại Singapore, thành lập bởi Leon Li, một cựu kỹ sư máy tính tại Oracle. Huobi Global nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng về tài sản kỹ thuật số cho người dùng ở hơn 130 quốc gia. Được ra đời năm 2013 tại Trung Quốc, công ty hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Sau lệnh cấm trao đổi Bitcoin năm 2017 của chính phủ Trung Quốc, họ đã ngừng rút Bitcoin. Huobi Trung Quốc tiếp tục hoạt động như một nền tảng tư vấn và nghiên cứu blockchain.

Huobi Pro– một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, là một thương hiệu của Huobi Global. Và tính đến thời điểm hiện tại, Huobi Pro giao dịch hơn 200 tài sản kỹ thuật số.

Huobi Global cũng có một thương hiệu trao đổi HADAX, là sàn giao dịch niêm yết mã thông báo tự trị đầu tiên trên thế giới.

Sẽ có một chút rắc rối khi Huobi có quá nhiều tên miền, đặc biệt là với những người mới. Tất cả website huobi.com và hbg.com, huobi.pro, huobipro.com (3 trang này đều trỏ về 1 là hbg.com ) là giống nhau. Bạn không cần phải lo lắng, chỉ việc đăng ký tài khoản sàn Huobi thì sẽ sử dụng được ở tất cả chúng. Nào chúng ta hãy tiếp tục!

 


 

2. Các sản phẩm của Huobi

Giao dịch OTC

Nhiều sàn giao dịch tập trung đóng vai trò là nhà sản xuất thị trường tập trung duy nhất. Ngược lại, Huobi cũng cho phép bạn giao dịch OTC. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán tiền điện tử ngang hàng trên Huobi. Mặc dù tùy chọn này tồn tại trên sàn giao dịch, nó vẫn chưa nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ các thương nhân.

Giao dịch ký quỹ

Nếu bạn là một nhà giao dịch ký quỹ, Houbi có một nền tảng riêng dành riêng cho việc này. Lượng đòn bẩy bạn có thể khác nhau tùy từng loại tài sản. Ví dụ: Bitcoin (BTC) là khoảng 5x. So với các sàn giao dịch ký quỹ khác, đây là mức thấp. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn hấp dẫn cho người dùng tiềm năng.

Giao dịch hợp đồng

Vào tháng 12 năm 2018, Thị trường phái sinh Huobi đã phát hành hợp đồng BTC và Ethereum-ETH– (bao gồm hàng tuần, hai tuần một lần và hàng quý, và các đòn bẩy linh hoạt, bao gồm 1x, 5x, 10x và 20x. Trong tương lai, nhiều loại tiền kỹ thuật số sẽ được phát hành để đáp ứng các nhu cầu đầu tư khác nhau.

Mã thông báo Huobi (HT)

Mã thông báo HT (mã thông báo Huobi) là mã thông báo ERC20 trên blockchain Ethereum. Nó là mã thông báo gốc cho trao đổi Huobi Pro và thông qua đó người ta có thể nhận được lợi ích độc quyền. Một số lợi ích thú vị mà chủ sở hữu mã thông báo HT được hưởng là:

  • Trả phí giao dịch bằng HT có thể được giảm giá phí giao dịch lên đến 50% và nhận được quyền thành viên VIP.

  • Chủ sở hữu HT token có thể bỏ phiếu cho danh sách mã thông báo trên trao đổi HADAX.

  • Mã thông báo HT cung cấp thanh khoản. Và họ cũng được Huobi mua lại mỗi quý để đưa vào Quỹ bảo vệ Người dùng Huobi.

HADAX

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tự trị của Huobi. Nó cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp truy cập vào phiên bản “Miền Tây hoang dã (Wild West)”. Thậm chí nhiều hơn của thị trường tiền điện tử thông thường. Huobi không xác minh độc lập giá trị đầu tư của coin/ token đã đăng ký giao dịch trên HADAX. Người dùng HADAX bỏ phiếu cho danh sách coin/ token, sau đó được HADAX xác minh là xác thực và hợp pháp. Để trở thành người dùng HADAX, các nhà đầu tư phải đáp ứng các tiêu chuẩn đầu tư tối thiểu do rủi ro cao hơn khi giao dịch các coin/ token này.

 


 

3. Bảo mật: Huobi có an toàn không?

Trong giao dịch nạp tiền sàn Huobi hay rút tiền sàn Huobi so với các sàn giao dịch khác, Huobi tiếp tục vượt trội từ góc độ bảo mật. Nhiều sàn giao dịch hàng đầu phải chịu các vụ hack quy mô lớn, với kết quả khác nhau về khối lượng giao dịch sau đó. Vào năm 2015, một hacker Bitstamp đã rút 12.000 BTC khỏi Huobi. Tuy nhiên, vấn đề này không liên quan đến bảo mật của Huobi. Huobi đã báo cáo một cuộc tấn công DDOS vào năm 2015 nhưng điều này không gây ra vi phạm an ninh.

Huobi tuyên bố rằng các biện pháp kiểm soát rủi ro của nó đã được phát triển giống như Goldman Sachs. Các cửa hàng trao đổi giữ khoảng 98% tiền trong ví lạnh. Huobi hiện sử dụng cấu trúc trao đổi phi tập trung để ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS. Việc trao đổi thậm chí có Sáng kiến ​​Quỹ Bảo vệ Người dùng ( User Protection Fund Initiative ). 20% doanh thu thuần mà các sàn giao dịch kiếm được sẽ được chuyển vào quỹ này, mà nó sẽ sử dụng để mua lại HT.

Nó cũng có một dịch vụ gọi là Dự trữ an ninh Huobi (Huobi Security Reserve). Là một phần của việc này, trao đổi có kế hoạch lưu trữ 20.000 BTC cho bảo hiểm. Đây là một biện pháp phòng ngừa được đánh giá khá hay, nó sẽ giúp Huobi hoàn trả tiền cho người dùng trong trường hợp có bất kỳ vụ hack nào trong tương lai.

 


 

4. Tiền tệ và Phương thức thanh toán

Sàn giao dịch hiện có hơn 400 cặp giao dịch. Có các thị trường tiền điện tử chính cho các cặp giao dịch (USDT, HUSD, BTC, ETH, HT) và một thị trường fiat USD cho Hoa Kỳ.

Đối với các địa điểm khác nhau, bạn nên kiểm tra xem Huobi có hỗ trợ giao dịch cho tiền gốc của bạn hay không. Ví dụ: ở Mỹ, có lẽ bạn sẽ không thấy tùy chọn giao dịch Đô la Úc (AUD), nhưng bạn có thể thấy USD và ngược lại. Nói cách khác, có thể bạn thấy loại tiền tệ được sử dụng ở vị trí hiện tại của bạn.

Người dùng có thể mua tiền điện tử thông qua giao dịch OTC tại địa phương của họ. Bạn có thể mua và bán bằng chuyển khoản ngân hàng từ các thương nhân khác.

 


 

5. Phí tại sàn giao dịch Huobi

Phí trên sàn giao dịch Huobi

Huobi có một phí cố định là 0,2% áp dụng cho cả các nhà tạo lập thị trường (maker) người nhận (taker). So sánh, các sàn giao dịch hàng đầu khác như Binance hay Kucoin phí chỉ 0,1%. Chúng tôi cho đánh giá đây là mức phí hơi cao của Houbi so với đối thủ.

Tuy nhiên, Huobi cũng đã đưa ra một cấu trúc phí theo tầng giúp giảm đáng kể phí.

  • Nếu người dùng thông thường có cơ hội hạ thấp phí giao dịch của mình thấp nhất 0.07%. Nếu người dùng sử dụng HT để khấu trừ phí và lượng HT nắm giữ 5,000 HT.

  • Nếu bạn là nhà giao dịch chuyển nghiệp thì mức phí thấp nhất là 0.009% cho maker và 0.0179% cho taker, khi sử dụng HT để khấu trừ phí. Tuy nhiên, để đạt được thì ít nhất bạn phải nắm giữ 100,000 HT và giao dịch 150,000 BTC trong 30 ngày. Con số khá lớn so với số đông.

Giao dịch OTC

Giao dịch OTC với múc phí cố định là 0.7% cho maker ở thị trường quốc tế, trong đó có VND. Với đồng CNY của Trung Quốc thì một số loại có thể miễn phí (USDT và HUSD), các loại khác mức 0.1- 0.2%.

Đối với giao dịch OTC cũng đưa ra cấu trúc phí theo tầng giúp giảm phí cho thương nhân, dựa trên khối lượng giao dịch và lượng HT nắm giữ.

Phí giao dịch hợp đồng

Cấu trức phí của trong giao dịch hợp đồng cho maker là 0.2% và taker 0.3%. Phí chuyển đổi là 0.015% cho BTC/USD, các hợp đồng khác là 0.05% tất cả họ. Nếu bạn là một khách hàng VIP thì sẽ có cơ hội giảm sâu phí hơn, nhưng cũng đi kèm với điều kiện cụ thể.

Phí rút tiền

Giống như hầu hết các sàn giao dịch, Huobi miễn phí gửi tiền.

Tuy nhiên, Huobi không có phí rút tiền và mức tối thiểu khác nhau tùy theo từng coin/ token. Ví dụ: rút Bitcoin (BTC) tốn 0,001 BTC, với số tiền rút tối thiểu là 0,01 BTC. Đối với Tether (USDT), phí là 5 USDT và số tiền rút tối thiểu là 20 USDT.

Nhìn chung, điều này có nghĩa là phí Huobi thường cao hơn hầu hết các sàn giao dịch với số tiền rút thấp hơn. Một vài ngoại lệ tồn tại.

 


 

6. Dịch vụ khách hàng

So với hầu hết các sàn giao dịch, Huobi có trải nghiệm dịch vụ khách hàng trên trung bình. Nhưng hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 và thời gian phản hồi trung bình chỉ mất từ 2 đến 3 giờ. Nhiều người đánh giá coi đây là một điều hiếm có trong không gian mà Huobi làm được.

Có hai phương pháp chính mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận hỗ trợ khách hàng. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng trò chuyện có sẵn trực tiếp trên nền tảng giao dịch Huobi. Thứ hai, bạn có thể liên hệ với nhóm tại support@huobi.pro. Nếu bạn chọn tùy chọn này, Huobi yêu cầu bạn sử dụng địa chỉ email đã đăng ký được liên kết với tài khoản Huobi của bạn và bao gồm ID người dùng của bạn.

 


 

7. Các quốc gia hỗ trợ

Huobi đã đặt văn phòng tại Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và phổ biến ở hơn 130 quốc gia trên toàn cầu. Huobi khôngđề cập đến các quốc gia không hỗ trợ.

 


 

8. Huobi so với một số sàn giao dịch khác

Sàn giao dịch Huobi so với Binance

Cả Huobi và Binance đều hỗ trợ một lượng tiền điện tử ấn tượng. Tuy nhiên, giao diện của cả 2 đều mượt và khá tương đồng nhau.

Khi nói đến danh tiếng, trong quá khứ Binance đã từng bị hack 7,000 BTC. Tuy nhiên, vụ việc không gây ra nhiều tổn thất, theo tuyên bố của họ. Riêng về Huobi vẫn duy trì danh tiếng tốt hơn trong cộng đồng do quá khứ tương đối trong sạch.

Phí, nhìn chung, là cao hơn so với Binance, trong khi Binance phí cơ bản 0,1% thì Houbi là 0.2% đối với người dùng thông thường.

Nhìn chung, trừ khi bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao, có vẻ như Binance có lẽ là lựa chọn tốt hơn Huobi. Bạn có thể đọc bài đánh giá Binance hoàn chỉnh của chúng tôi ở đây .

Sàn giao dịch Huobi so với Kucoin

Kucoin và Huobi đều hỗ trợ một lượng tiền điện tử rất lớn. Cả 2 đều phát hành đồng tiền của riêng mình (Kucoin là Kucoin shares, còn Huobi là HT token). Người nắm giữ các đồng tiền này sẽ nhận được ưu đãi lớn, kèm theo các đặc quyền khác nhau. Ngoài ra, người nắm giữ Kucoin share còn được chia sẽ lợi nhuận kinh doanh của Kucoin mà Huobi không có được.

Phí của Huobi cao gấp 2 lần Kucoin với mức phí cố định 0,1%. Phí sẽ được giảm sâu với các điều kiện cụ thể như: số coin sàn đang giữ, sản lượng giao dịch,…

Khi nói đến danh tiếng thì cả 2 đều có danh tiếng khá tốt trong cộng đồng. Họ chưa từng xảy ra vụ hack trong quá khứ.

Nhìn chung, Kucoin phát triển rất ấn tượng, là một đối thủ nặng ký so với Huobi. Tuy nhiên, Kucoin mới ra đời tháng 8 năm 2017, không ai biết trước được điều gì. Đối với một nhà giao dịch chuyên nghiệp thì Huobi được đánh giá là lựa chọn tốt hơn Kucoin. Bạn có thể đọc bài đánh giá Kucoin chi tiết ở đây.

Xem thêm các bài viết về đánh giá sàn remitano

 


Thông tin người đăng
» Acount
lanhtran

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Tiện ích nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
Để nạp tiền đăng tin VIP quý khách vui lòng đăng nhập và chọn chức năng Nạp tiền vào tài khoản
Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
15

» Ngày cập nhật
13.01.2021

» Ngày hết hạn
04.03.2021

Tin rao vặt liên quan.
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
05.08
Toàn quốc

2
15.09
Gia Lai

3
29.09
Toàn quốc

4
26.08
Toàn quốc

5
28.01
Toàn quốc

6
09.09
Toàn quốc

7
17.04
Hà Nội

8
04.08
Hồ Chí Minh

9
20.03
Toàn quốc

10
11.07
Hồ Chí Minh

Sản phẩm vip
0911622059. Nơi cung cấp máy nén Daikin 5 Hp JT160
huyen1209 - Hồ Chí Minh
9,999,999 VNĐ - 09:49 | 19.01
ghế văn phòng, ghế xoay, ghế nhân viên DP-1008
Hangtieudungvietnhat - Hồ Chí Minh
2,275,000 VNĐ - 04:52 | 09.01
Tủ thờ đẹp chạm hạc đồ gỗ đồng kỵ TT38
Shopdogodongky - Toàn quốc
Call - 03:09 | 07.12
Bán khuyến mãi bồn cầu Inax C306
noithatxaydungki ... - Hồ Chí Minh
Call - 07:02 | 12.12
Thương hiệu đồng phục uy tín,chuyên nghiệp Ishine
huecao - Toàn quốc
90,000 VNĐ - 10:45 | 22.06
Thùng rác 1000 lít – Xe rác 1000L nhựa Composite
nhuavietxanh - Toàn quốc
Call - 02:24 | 29.05
Bàn lễ tân / Quầy lễ tân HP BLT08
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 09:19 | 29.01
Màn hình cũ LG 24MP88 chuyên thiết kế đồ họa, đối
maytinhvanphong - Toàn quốc
3,090,000 VNĐ - 09:49 | 20.02
mút hột gà tiêu âm phòng karaoke
Mutcacham - Hồ Chí Minh
150,000 VNĐ - 12:01 | 17.09
bếp từ Cata I 603B WH
noithatkienan - Toàn quốc
15,850,000 VNĐ - 05:16 | 18.06
Gậy chụp hình tự sướng mini có gương chiếu hậu giá
gialinh912015 - Hồ Chí Minh
159,000 VNĐ - 04:18 | 20.10
Ghế ăn The Charles - nét đẹp hiện đại, sang trọng
xuonggoth - Toàn quốc
1,900,000 VNĐ - 04:26 | 27.04
Đồng hồ đeo tay nữ Chopard 600
checkprice - Toàn quốc
600,000 VNĐ - 03:52 | 20.02
Vách ngăn bàn làm việc HP HP-NKT10
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 11:27 | 16.02
Router wifi Tenda Mini A6
lekhuekg - Kiên Giang
420,000 VNĐ - 09:56 | 13.03
Bán xe nâng tay cao giá rẻ mua nhanh
hienvuanh - Toàn quốc
1,000 VNĐ - 10:11 | 18.05
Bàn làm việc Hòa Phát HP160HL
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 02:28 | 18.01
Đồng hồ Casio G-Shock GA-500P-3ADR
toanbong - Toàn quốc
4,922,000 VNĐ - 04:57 | 10.02
Bán xe nâng tay cao 1.5 tấn giá rẻ cạnh tranh nhất
hienvuanh - Toàn quốc
1,000 VNĐ - 09:00 | 11.07
Chuyên cung cấp huy hiệu quà tặng, bán huy hiệu
cupviet123 - Toàn quốc
Call - 10:42 | 06.03
Trực tuyến Trực tuyến 1,651
Sản phẩm hôm nay Sản phẩm hôm nay233
Rao vặt hôm nay Rao vặt hôm nay0
Sản phẩm hiện tại Sản phẩm hiện tại9,400
Rao vặt hiện tại Rao vặt hiện tại191,615
Thành viên Thành viên20,209
Lượt truy cập Lượt truy cập29,578,058


Website screenshot generator
Trang chủ| Sản phẩm| Rao vặt| Gian hàng| Danh bạ website| Sản phảm khuyến mãi| Đăng nhập| Đăng ký
 

Copyright © 2017 www.kiembac.com
Thông tin liên hệ: 628A Ngô Quyền - An Hòa - TP Rạch Giá - Kiên Giang, Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
info@kiembac.com