Quy định| Tin tức| Báo giá quảng cáo| Hỏi đáp| Hướng dẫn| Thanh toán| Đăng ký nhận tin| Hỗ trợ trực tuyến:       
Góp Ý| Liên hệ

Trang chủ Sản phẩm Rao vặt Gian hàng Sự kiện Đăng nhập Đăng ký

Transparent
Transparent

vật liệu đóng gói laptop. túi xốp hơi.

(Lượt xem: 38)

http://kiembac.com/raovat/194/287480/vat-lieu-dong-goi-laptop-tui-xop-hoi.html

 

Túi xốp hơi là một dòng sản phẩm của vật liệu màng xốp hơi, phát minh vĩ đại trong công nghiệp đóng gói và vẫn được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Vậy túi xốp hơi có những loại nào? Mua túi xốp hơi giá rẻ chất lượng tốt ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

Túi xốp hơi là gì?

Túi xốp hơi là gì?

1. Tổng quan về Túi xốp hơi

a. Túi xốp hơi là gì

Túi xốp hơi là dạng sản phẩm gia công từ vật liệu màng xốp hơi, được cắt dán, rập thành dạng túi tiện dụng với kích thước phù hợp với hàng hóa, sản phẩm, đặc biệt là linh kiện điện tử, hàng hóa điện tử. Túi xốp hơi thường được bán và gia công từ cuộn xốp hơi theo kích thước yêu cầu của người tiêu dùng.

Túi xốp hơi kích thước vừa phải nên thường thường được sử dụng thường xuyên hơn trong việc bảo vệ và đóng gói hàng hóa dễ vỡ, những loại hàng hóa khi chuyển phát vận chuyển, hàng hóa có kích thước vừa và nhỏ…

b. Cấu tạo Túi xốp hơi

Túi xốp hơi được gia công đóng túi từ vật liệu màng xốp hơi, vậy chúng có những đặc điểm gì?

Màng xốp hơi hay còn gọi là vật liệu xốp hơi, xốp bọt khí, xốp bong bóng khí, xốp xốp hơi chống va đập, hơi bọc hàng, xốp hơi bóp nổ, xốp bóp nổ, xốp hơi bong bóng, túi bóng khí đóng hàng...

Vật liệu đóng gói Màng xốp hơi ngày càng được sử dụng phổ biến trong công nghiệp đóng gói, từ cá nhân đến doanh nghiệp, công ty hiện nay. Màng xốp hơi làm từ nhựa nguyên sinh, điểm đặc biệt là trên bề mặt có những hạt bong bóng khí nhỏ, đường kính từ 5 - 25mm, có khả năng chịu lực rất tốt. Dĩ nhiên nếu bóp mạnh thì túi khí này có thể nổ, tạo thành những tiếng kêu lách tách.

Túi xốp hơi có nhiều túi khí trên bề mặt.

Túi xốp hơi có nhiều túi khí trên bề mặt

Nhưng bề mặt màng xốp hơi có rất nhiều túi khí, do đó khi đóng gói, những túi khí nhỏ này sẽ chia đều lực tác dụng do va đập, chèn ép, xô lệch trong vận chuyển gây ra nên rất khó vỡ, giúp bảo vệ sản phẩm hàng hóa bên trong tốt nhất.

Túi xốp hơi gia công từ màng xốp hơi nên có đặc tính giống như màng xốp hơi.

Vật liệu: Hạt nhựa nguyên sinh LDPE và Gas Chức Năng

Nơi Sản Xuất: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan…

Đường kính bóng khí: 5 – 10 – 25mm

Màu Sắc: Trắng, hồng, xanh, nâu, đen…

Kích thước: quy cách sản xuất dạng cuộn, kích thước tùy chỉnh khổ rộng từ 50cm đến 1m5, khổ dài 100m, ngoài ra có thể gia công cho phù hợp theo yêu cầu và kích thước hàng hóa.

Đặc tính: chống sốc, chống ẩm ướt, độ dẻo dai đàn hồi cao, chống rung, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, không độc hại, có khả năng kháng tĩnh điện, giá thành rẻ…

c. Công dụng, chức năng của Túi xốp hơi

Ưu điểm của túi xốp hơi

Tiện dụng, dễ dùng, có thể gia công túi xốp hơi sử dụng với các kích thước khác nhau

Khả năng chống sốc, chống ẩm, chống trầy xước tốt.

Mềm mại, êm nhẹ, khi rơi hoặc va chạm mạnh sẽ làm giảm lực tác dụng từ bên ngoài lên sản phẩm bên trong, giúp bảo vệ hàng hóa được an toàn nhất.

Dai, bền, an toàn, sạch, không gây hại, không làm biến dạng hay có ảnh hưởng xấu đến sản phẩm.

Túi xốp hơi tiện dụng, dễ vận chuyển, phù hợp kích thước vật, nhất là những sản phẩm hàng hóa kích thước nhỏ như linh kiện điện tử…

Ứng dụng túi xốp hơi trong đóng gói bao bì.

Ứng dụng túi xốp hơi trong đóng gói bao bì.

Ứng dụng túi xốp hơi

NHờ những ưu điểm này, màng xốp hơi hiện nay được ứng dụng chủ yếu và quan trọng nhất trong công nghiệp đóng gói và làm bao bì sản phẩm, giúp hàng hóa tránh trầy xước, sứt mẻ, vỡ nứt, hỏng hóc do va đập trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, túi xốp hơi cũng được ứng dụng trong các ngành khác nhưng ít phổ biến hơn như đóng gói thực phẩm, thức ăn nhanh…

d. Phân loại Túi xốp hơi

Theo chức năng

Theo chức năng, túi xốp hơi được phân theo chức năng thành túi xốp hơi chống sốc và túi xốp hơi chống tĩnh điện.

Túi xốp hơi chống sốc có thể cấu tạo từ 2 – 3 lớp, với đệm khí bóng căng, khó nổ, khả năng chịu lực tốt, chống sốc hiệu quả. Nhờ thế mà túi xốp hơi chống sốc có khả năng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm giá trị cao, yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Túi xốp hơi chống tĩnh điện thường được thiết kế dưới màu hồng, xanh… để phân biệt với túi xốp hơi chống sốc, có khả năng chống tĩnh điện hiệu quả. Từ đó, hàng hóa điện tử không bị đoản mạch, loạn mạch, hỏng hóc do ma sát vận chuyển gây ra.

Theo kích thước

Phân loại Túi xốp hơi có nhiều cách khác nhau, ở đây Vật Liệu đóng gói 2T đề cập đến cách phân chia theo đặc tính, cụ thể là số lớp Túi xốp hơi. Theo đó, phổ biến nhất là loại Túi xốp hơi có hai lớp, trong đó bao gồm một mặt là nilon, mặt còn lại là các Túi xốp hơi, đường kính bóng khí từ 5 – 25mm, nhưng 10mm là loại phổ biến nhất sử dụng trong bảo vệ và đóng gói hàng hóa.

Túi xốp hơi có nhiều kích thước bóng khí khác nhau.

Túi xốp hơi có nhiều kích thước bóng khí khác nhau.

Dưới đây là 5 loại quy cách phổ biến nhất được sản xuất và sử dụng cuộn xốp hơi để gia công Túi xốp hơi như sau.

Cuộn xốp hơi 24cm

Quy cách chi tiết là cuộn xốp hơi có chiều rộng 0,24m, chiều dài 100m và đường kính bóng khí là 10mm. Đây là loại cuộn xốp hơi có kích thước nhỏ nhất thị trường, phù hợp gia công túi xốp hơi nhỏ, để đóng gói chai lọ mỹ phẩm kích thước nhỏ và siêu nhỏ.

Cuộn xốp hơi 36cm

Quy cách chi tiết là cuộn xốp hơi có chiều rộng 0,36m, chiều dài 100m, đường kính bóng khí 10mm. Đây là loại cuộn xốp hơi kích thước khá nhỏ, phù hợp gia công túi xốp hơi nhỏ, để đóng gói sản phẩm kích thước nhỏ như ví da, chai lọ thủy tinh, ốp điện thoại.

Cuộn xốp hơi 50cm

Quy cách chi tiết là cuộn xốp hơi có chiều rộng 0,5m, chiều dài 100m, dùng đóng gói và gia công túi xốp hơi kích thước vừa phải, phù hợp sản phẩm kích thước vừa và nhỏ.

Cuộn xốp hơi 1,2m

Quy cách chi tiết là cuộn xốp hơi có chiều rộng 1,2m, chiều dài 100m, đây là dạng cuộn xốp hơi khổ lớn, rất phù hợp trong đóng gói hàng hóa, đồ gia dụng có kích thước lớn, yêu cầu chống sốc cao như màn hình máy tính, TV, điều hòa, tủ lạnh…

Cuộn xốp hơi 1,5m

Quy cách chi tiết là cuộn xốp hơi có chiều rộng 1,5m, chiều dài 100m, đây là dạng cuộn xốp hơi khổ lớn nhất phổ biến thị trường, rất phù hợp đóng gói máy móc công nghiệp.

Cả hai loại Cuộn xốp hơi 1,2m và Cuộn xốp hơi 1,5m được lựa chọn phổ biến hơn cả trong gia công túi xốp hơi với kích thước phù hợp hơn với hàng hóa, tiện dụng dễ dùng hơn. Sử dụng túi xốp hơi trong đóng gói hàng hóa là giải pháp tối ưu nhất thì sản phẩm của bạn có kích thước vừa và nhỏ.

2. Các câu hỏi thường gặp về túi xốp hơi

Gia công túi xốp hơi có đắt không?

 Gia công túi xốp hơi số lượng lớn có đắt không?

 Gia công túi xốp hơi số lượng lớn có đắt không?

Túi xốp hơi được gia công từ cuộn xốp hơi kích thước lớn, cắt và dính tạo thành dạng túi tiện dụng. Vậy nếu mua trực tiếp túi xốp hơi từ cơ sở bán có đắt không? Gia công túi xốp hơi được thực hiện theo dây chuyền, với máy móc hiện đại nên nếu cần số lượng lớn, chi phí không cao hơn nhiều so với bạn mua cuộn xốp hơi rồi cắt ra sử dụng.

Tuy nhiên, nếu mua túi xốp hơi số lượng ít thì nên mua các kích thước phổ thông, như vậy giá thành sẽ rẻ hơn bạn đặt mua kích thước riêng.

Lựa chọn kích thước túi xốp hơi thế nào phù hợp?

Mỗi hàng hóa, sản phẩm có hình dạng, kích thước khác nhau, do vậy kích thước túi xốp hơi cũng phải phù hợp với hàng hóa. Bạn có thể thử trước bằng việc đặt hàng hóa, sản phẩm vào túi xốp hơi, đóng gói, xếp thùng và Pallet. Túi xốp hơi kích thước phù hợp là đảm bảo dễ đóng gói, không thừa quá nhiều khoảng trống, các góc cạnh của hàng hóa không bị kích khi đặt trong túi, đồng thời cũng ôm vừa đủ để bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn kích thước túi xốp hơi phù hợp cũng nên tính đến yếu tố kinh tế, bởi các kích thước phổ biến thì giá thành rẻ hơn rất nhiều những kích thước đặc thù sản xuất riêng.

 

 

3. Đơn vị cung cấp túi xốp hơi toàn quốc

Người dùng hoặc đơn vị sản xuất có thể mua cuộn xốp hơi khổ lớn về gia công thành túi xốp hơi phù hợp hoặc đặt gia công ngay từ nhà sản xuất để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cả.

Túi xốp hơi chống tĩnh điện.

Túi xốp hơi chống tĩnh điện

Vật Liệu đóng gói 2T là đơn vị cung cấp cả cuộn xốp hơi và túi xốp hơi, nhận gia công theo kích thước và yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Vật Liệu đóng gói 2T để được tư vấn bạn nhé.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ : Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn : 0901 52 62 62

Di động : 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

Email: 

Thông tin người đăng
» Acount
thangvldg

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Tiện ích nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
Để nạp tiền đăng tin VIP quý khách vui lòng đăng nhập và chọn chức năng Nạp tiền vào tài khoản
Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
38

» Ngày cập nhật
15.02.2020

» Ngày hết hạn
15.02.2020

Tin rao vặt liên quan.
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
17.06
Toàn quốc

2
09.08
Bình Dương

3
19.11
Hồ Chí Minh

4
19.10
Toàn quốc

5
01.08
Toàn quốc

6
03.04
Hà Nội

7
28.08
Toàn quốc

8
12.02
Hà Nội

9
12.04
Toàn quốc

10
04.03
Ninh Bình

Sản phẩm vip
Tủ để giày dép HP VNTDG09
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 01:51 | 19.02
Thang nâng ziczac, thang nâng người bán giá gốc
hienvuanh - Toàn quốc
Call - 04:21 | 30.03
Ghế văn phòng / Ghế trưởng phòng Hòa Phát TQ30
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 09:19 | 21.01
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000TID-C
tisatel - Hồ Chí Minh
3,500,000 VNĐ - 01:44 | 16.09
PHUỘC SAU XE FUTURE X ZIN
canhchimtroivk - Kiên Giang
500,000 VNĐ - 12:00 | 04.01
Bộ bàn ghế gỗ đồng kỵ gỗ hương Quốc đào QD72
shopdogo - Toàn quốc
10,000 VNĐ - 10:06 | 01.06
Máy định vị giá rẻ, máy định vị garmin giá rẻ nhất hcm
vinacomm104 - Toàn quốc
5,300,000 VNĐ - 02:17 | 10.04
Cung cấp xe nâng tay thấp 2.5 tấn giá rẻ cực sốc
hienvuanh - Toàn quốc
Call - 09:40 | 02.03
Thùng rác nhựa, thùng rác công cộng 120 lít giá rẻ
hienvuanh - Toàn quốc
Call - 01:55 | 20.09
Bàn ghế sofa HP SF03
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 02:32 | 18.02
Điện thoại vertu s307 đẳng cấp phái mạnh
anhkhoamobile - Hồ Chí Minh
950,000 VNĐ - 05:06 | 16.02
Máy Photocopy Canon IR 2002N GIÁ TỐT!
tandaithanh - Toàn quốc
Call - 09:55 | 04.09
Xe nâng tay eplift thương hiệu việt giá tốt nhất
xenangcu - Hồ Chí Minh
Call - 11:27 | 17.09
Xe nâng điện thấp, xa nâng điện cao đứng ngồi lái
kdcnhn - Hồ Chí Minh
10,000 VNĐ - 04:36 | 24.07
Micro mini hát karaoke trực tiếp trên điện thoại
tulinh912016 - Toàn quốc
Call - 09:31 | 20.12
Sóng nhựa 26 bánh xe đựng hàng sản xuất
Thanhloan02 - Tây Ninh
Call - 01:08 | 10.07
Máy in date, máy in phun code date, in ngày sx
mayinphunhitachi - Hồ Chí Minh
Call - 02:24 | 27.12
Bàn lễ tân / Quầy lễ tân HP BLT01
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 08:50 | 29.01
Mua bán Microzyme: Enzym cắt tảo, xử lý nước xử lý
yenquyen2909 - Toàn quốc
Call - 03:41 | 07.02
máy viền mí lon nhôm, máy viền mí lon sữaGT4A1
maydonggoi - Toàn quốc
Call - 11:50 | 03.09
Trực tuyến Trực tuyến 1,947
Sản phẩm hôm nay Sản phẩm hôm nay233
Rao vặt hôm nay Rao vặt hôm nay1
Sản phẩm hiện tại Sản phẩm hiện tại8,440
Rao vặt hiện tại Rao vặt hiện tại176,901
Thành viên Thành viên19,707
Lượt truy cập Lượt truy cập9,564,125


Website screenshot generator
Trang chủ| Sản phẩm| Rao vặt| Gian hàng| Danh bạ website| Sản phảm khuyến mãi| Đăng nhập| Đăng ký
 

Copyright © 2017 www.kiembac.com
Thông tin liên hệ: 628A Ngô Quyền - An Hòa - TP Rạch Giá - Kiên Giang, Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
info@kiembac.com