Quy định| Tin tức| Báo giá quảng cáo| Hỏi đáp| Hướng dẫn| Thanh toán| Đăng ký nhận tin| Hỗ trợ trực tuyến:       
Góp Ý| Liên hệ

Trang chủ Sản phẩm Rao vặt Gian hàng Sự kiện Đăng nhập Đăng ký

Transparent
Bán tên miền khachsanphaodai.com     
Transparent

Công dụng của máy cắt cành trên cao trong trồng câ

(Lượt xem: 28)

http://kiembac.com/raovat/230/278581/cong-dung-cua-may-cat-canh-tren-cao-trong-trong-ca.html

 Trong những năm qua việc trồng trọt cây ăn quả tại Việt Nam chúng ta đang phát triển khá mạnh và mang lại nguồn thu nhập lớn cho bà con nông dân tuy nhiên nhiều bà con khá vất vả trong khâu cắt cành và tạo tán lại cho cây trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu với bà con chiếc máy cắt cành trên cao như là một giải pháp giúp bà con đỡ vất vả hơn .

 

Tỉa cành có liên quan mật thiết với tạo hình, mục đích của tạo hình và tỉa cành là làm cho các cành chính và cành nhánh phân bố đều, khung cành có kết cấu vững chắc phù hợp với đặc tính vốn có của cây và điều kiện ngoại cảnh cũng như trình độ canh tác của địa phương, làm cơ sở cho việc nâng cao và ổn định năng suất.

 

Tỉa cành là công việc được tiến hành hàng năm sau mỗi vụ thu hoạch nhưng để việc tỉa cành có hiệu quả cao cần phải áp dụng kỹ thuật hợp lý cho từng loại cây và nên dùng máy cắt cành trên cao để cắt nhanh hiệu quả hơn .Máy cắt cành trên cao có công dụng :

 

- Tạo cho cây có bộ khung, tán khoẻ mạnh.

- Tạo những cành mang quả trẻ, có khả năng sinh trưởng, phát triển mạnh và phân bố giống nhau trên khung (sườn) và cành mẹ (cành chính).

- Thay thế những cành già, loại bỏ cành sâu bệnh, cành chết, cành vô hiệu… không có khả năng cho quả bằng những cành non trẻ trong những năm tiếp theo.

- Loại bỏ những cành đan chéo nhau, những cành vượt trong thời kỳ cây đang mang quả nhằm hạn chế việc cạnh tranh dinh dưỡng với quả.

 

Việc cắt cành tạo tán cho cây chúng ta có thể đơn giản như trước đây bạn thường sử dụng các loại kéo và ghế để cắt chúng tuy nhiên một vườn hoa quả thì việc này hết sức mệt mõi .Máy cắt cành trên cao là chiếc máy được thiết kế một cách thông minh với chiếc cao cắt tới 5 m có thể cắt cả những nhánh to lớn chứ không giới hạn các cành nhỏ như các loại kéo nên là một thiết bị hết sức cần thiết .

 

Máy cắt cành cây trên cao thường được thiết kế một cách thông minh có trọng lượng không tới 10kg và cách sử dụng hết sức dễ dàng nên cho người dùng .

 

Hiện nay có nhiều loại máy cắt tỉa cành trên cao bạn nên chọn những loại máy tốt và phù hợp với túi tiến của mình quý khách có thể mua hàng online tại : máy cắt cành cây trên cao

 

 

Thông tin người đăng
» Acount
qnhan10a33

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Tiện ích nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
Để nạp tiền đăng tin VIP quý khách vui lòng đăng nhập và chọn chức năng Nạp tiền vào tài khoản
Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
28

» Ngày cập nhật
23.09.2019

» Ngày hết hạn
21.01.2020

Tin rao vặt liên quan.
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
19.12
Toàn quốc

2
14.02
Toàn quốc

3
04.01
Toàn quốc

4
23.08
Toàn quốc

5
15.11
Toàn quốc

6
05.05
Toàn quốc

7
08.08
Toàn quốc

8
17.03
Toàn quốc

9
18.06
Hồ Chí Minh

10
15.05
Toàn quốc