Quy định| Tin tức| Báo giá quảng cáo| Hỏi đáp| Hướng dẫn| Thanh toán| Đăng ký nhận tin| Hỗ trợ trực tuyến:       
Góp Ý| Liên hệ

Trang chủ Sản phẩm Rao vặt Gian hàng Sự kiện Đăng nhập Đăng ký

Transparent
Bán tên miền khachsanphaodai.com      Tên miền thinhgiau.com mua là giàu     
Transparent

Visa Thụy Điển, Dịch vụ xin Visa Thụy Điển

(Lượt xem: 34)

http://kiembac.com/raovat/310/239606/visa-thuy-dien-dich-vu-xin-visa-thuy-dien.html

Thủ tục làm visa đi Thụy Điển

– Thời gian xin visa Thụy Điển là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thụy Điển của công ty Bảo Ngọc.




Vương quốc Thụy Điển là một nước Bắc Âu có cùng biên giới với Na Uy ở phía tây và Phần Lan ở phía đông bắc. Thụy Điển là một quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, con người hòa quyện với nghệ thuật. Nền văn hóa đồ sộ có từ lâu đời lôi cuốn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Thành phố Stockholm, Gothenburg và Malmö là những nơi đầu trong sự lựa chọn của du khách. Với những đặc điểm hấp dẫn khác nhau tạo nên những nét thu hút riêng biệt. Một Stockholm mát mẻ, một Gothenburg với hương vị phố biển, thành phố lớn thứ hai của Thụy Điển mang một văn hóa đa màu sắc – Malmo.

Mặc dù không lớn hơn Stockholm nhưng Gothrnburg và Malmo có những đặc trưng hấp dẫn riêng như khu vực mua sắm sầm uất. Malmo là một thành phố với 164 cộng đồng người trên thế giới và 100 ngôn ngữ khác nhau. Các nhà hàng và các quán café cung cấp cho du khách một hương vị ẩm thực tuyệt vời.

Bờ biển phía tây của Gothenburg với nhiều hoạt động sôi nỗi, cùng với các nhà hàng cao cấp Michelin Star, đây là một trung tâm giải trí thuộc vào bậc nhất của Liseberg.
Stockholm được xem là trung tâm thương mại – mua sắm hàng đầu của Thụy Điển. Với các mặt hàng được thiết kế độc đáo, mang phong cách rất riêng. Tất cả các cửa hàng bách hóa và các trung tâm mua sắm mở cửa 7 ngày 1 tuần. Cung cấp các nhu yếu phẩm giá rẽ và đặc biệt là cung cấp hàng miễn thuế cho các khách du lịch không phải là thành viên của những nước EU.

Hồ sơ xin visa Thụy Điển để công tác

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp


– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên


– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian
– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
  1. Bộ thư mời ( bản gốc )
  • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4


Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí chuyển phát đến sứ quán Thụy Điển ở Bangkok – thu khi nhận hs)


Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.550.000 VND
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND
  • Phí chuyển phát đến sứ quán Thụy Điển ở Banwgkok: 525.000vnd
  • Phí hợp pháp hóa lãnh sự ( các giấy tờ nhà nước cấp) 100.000/ bản

Quý khách trình diện phỏng vấn HCM


HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU


Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng,


Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc


Hồ sơ xin visa Thụy Điển để du lịch


  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường
– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )
– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương
– Bản sao hộ chiếu của ba/ mẹ có chữ ký(sao y bản chính)
– Giấy xác nhận thanh toán

***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu
– Quyết định nghỉ hưu
– Sổ hưu, lương hưu

Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí chuyển phát đến sứ quán Thụy Điển ở Bangkok – thu khi nhận hs)


Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.550.000 VND
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

Quý khách trình diện phỏng vấn HCM


HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU


Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng


Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc


Hồ sơ xin visa Thụy Điển để thăm thân nhân


  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) c
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường
– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )
– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương
– Bản sao hộ chiếu của ba/ mẹ có chữ ký(sao y bản chính)
– Giấy xác nhận thanh toán

***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu
– Quyết định nghỉ hưu
– Sổ hưu, lương hưu
  1. Bộ thư mời ( bản gốc)
  • Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
  • Xác nhận công việc
  • Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng
  • Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)
  • Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế vàphí chuyển phát đến sứ quán Thụy Điển ở Bangkok – thu khi nhận hs)


Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.550.000 VND
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

Quý khách trình diện phỏng vấn HCM


HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU


Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng


Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc


VISA THỤY ĐIỂN LAO ĐỘNG


Hồ sơ chuẩn bị :

Phía Việt Nam
– Hộ chiếu
– Hình
– Bằng cấp
– Giấy tờ chứng minh Thụy Điển mời qua để lao động trong thời gian bao lâu
– Những giấy tờ chứng minh việc thi tuyển dụng lao động (nếu có)

Phía Thụy Điển
– Thư mời ( hợp đồng công ty bên Thụy Điển mời )
– Hồ sơ bảo lãnh từ Thụy Điển (Doanh nghiệp, người bảo lãnh)

Phí dịch vụ : CALL


Nếu có thành viên trong gia đình đi cùng phí người lớn 190$, trẻ em 120$


VISA CÔNG TÁC THỤY ĐIỂN – QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI


THỊ THỰC ĐI CÔNG TÁC
  1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng nguyên cuốn
  2. Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
  3. Giấy đăng kí kinh doanh Công Ty Việt Nam, Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất, thư đề cử công tác (ghi rõ mục đích chuyến đi, chi phí do ai chi trả)
  4. Sổ tiết kiệm 150tr trở lên, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu có (đảm bảo người xin visa không đi sai mục đích)
  5. Bảo hiểm du lịch – căn cứ ngày đi ngày về báo sau ( 15 ngày = 450,000vnd, 24 ngày = 625,000 vnd, 30 ngày = 750,000 vnd/ phí này theo quy định và điều kiện của LSQ)
  6. Thư mời của công ty Thuỵ Điển (giấy tiêu đề của công ty)

Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời, mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.

7.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
8.Giấy phép lao động – đối với quốc tịch nước ngoài, không phải công dân Việt Nam
9.Thẻ tạm trú – đối với quốc tịch nước ngoài, không phải công dân Việt Nam

Thời gian làm việc: 7-15 ngày làm việc


Phí: CALL


Khách trình diện lấy dấu vân tay


Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với Visa Bảo Ngọc để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/




Thông tin người đăng
» Acount
nvp6688

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Tiện ích nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
Để nạp tiền đăng tin VIP quý khách vui lòng đăng nhập và chọn chức năng Nạp tiền vào tài khoản
Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
34

» Ngày cập nhật
18.05.2018

» Ngày hết hạn
17.07.2018

Tin rao vặt liên quan.
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
02.11
Toàn quốc

2
07.10
Toàn quốc

3
10.09
Toàn quốc

4
01.09
Toàn quốc

5
26.02
Hồ Chí Minh

6
xets (257)
01.04
Toàn quốc

7
24.08
Toàn quốc

8
15.08
Hà Nội

9
16.11
Hồ Chí Minh

10
18.04
Toàn quốc

Sản phẩm vip
Thùng giữ lạnh công nghiệp 100L - 200L - 350L
thanhloan - Vũng Tàu
1,350,000 VNĐ - 02:04 | 16.11
Máy cưa xương JG - 210
phamanhviettrung - Toàn quốc
Call - 08:48 | 23.05
Ống super lon cách nhiệt, gen cách nhiệt đường ống
cachnhietcorp - Toàn quốc
1,000 VNĐ - 10:41 | 25.09
Sen Thuyền, Sen Bảng, Sen tắm đứng Inox Sus 304 kh
noithatxaydungki ... - Hồ Chí Minh
Call - 10:09 | 01.10
bếp từ Giovani G-270 TC
noithatkienan - Toàn quốc
14,820,000 VNĐ - 04:14 | 10.06
máy đóng date thủ công, máy in date mực ruban
maydonggoi - Toàn quốc
Call - 02:18 | 08.07
máy dán màng ly nước mía, máy dập nắp cốc ETA9
maydonggoi - Toàn quốc
Call - 02:16 | 29.12
Kem chống dị ứng IZZOTA có tốt không?
antuongha - Toàn quốc
480,000 VNĐ - 10:49 | 20.12
Áo mưa bộ vải dù giá rẻ tại TPHCM
hoa261283 - Hồ Chí Minh
Call - 03:09 | 09.10
máy bóc vỏ tỏi khô FX128, máy bột vỏ tỏi khô
maydonggoi - Toàn quốc
Call - 04:00 | 19.06
Karaoke ,xem phim tại nhà với máy chiếu Mini UC 40
kd_congngheso - Toàn quốc
2,690,000 VNĐ - 11:11 | 15.07
Vitara 475tr, Xtrail 520tr, Rio 287tr
vietthaijsc2003 - Toàn quốc
355,000,000 VNĐ - 04:19 | 11.03
giấy cách nhiệt,giấy chịu nhiệt ceramic
tamcachnhiet - Toàn quốc
180,000 VNĐ - 03:27 | 06.11
Khớp nối thủy lực Fludex FGE 370 Siemens/Flender
Dhp-sales - Toàn quốc
Call - 12:00 | 10.01
Máy chia bột, máy chia bột làm bánh, 0974443629
phamanhviettrung - Toàn quốc
Call - 09:55 | 06.02
Bàn làm việc Hòa Phát NTP1880
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 10:38 | 18.01
Xưởng chuyên bỏ sỉ đồ thun,áo sơ mi nam,đồ bộ.
dreamyo - Hồ Chí Minh
90,000 VNĐ - 03:33 | 18.11
Bàn nâng tay, bàn nâng điện hàng nhập khẩu
KhanhLy - Toàn quốc
Call - 03:29 | 08.12
máy chiết và dán tuýp , máy chiết gel vào tuýpHZNF
maymocthucpham - Toàn quốc
Call - 02:15 | 04.10
Ghế văn phòng / Ghế phòng họp Hòa Phát SL01PM
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 09:32 | 25.01
Trực tuyến Trực tuyến 942
Sản phẩm hôm nay Sản phẩm hôm nay233
Rao vặt hôm nay Rao vặt hôm nay5
Sản phẩm hiện tại Sản phẩm hiện tại7,557
Rao vặt hiện tại Rao vặt hiện tại136,434
Thành viên Thành viên18,110
Lượt truy cập Lượt truy cập2,413,521


Website screenshot generator
Trang chủ| Sản phẩm| Rao vặt| Gian hàng| Danh bạ website| Sản phảm khuyến mãi| Đăng nhập| Đăng ký
 

Copyright © 2017 www.kiembac.com
Thông tin liên hệ: 628A Ngô Quyền - An Hòa - TP Rạch Giá - Kiên Giang, Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
info@kiembac.com