Quy định| Tin tức| Báo giá quảng cáo| Hỏi đáp| Hướng dẫn| Thanh toán| Đăng ký nhận tin| Hỗ trợ trực tuyến:       
Góp Ý| Liên hệ

Trang chủ Sản phẩm Rao vặt Gian hàng Sự kiện Đăng nhập Đăng ký

Transparent
Transparent

Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB mới nhất

(Lượt xem: 20)

http://kiembac.com/raovat/901/313733/san-xtb-la-gi-danh-gia-san-xtb-moi-nhat.html

 

Sàn XTB là gì? Đánh giá sàn XTB_Hướng dẫn nạp, rút tiền sàn XTB uy tín

Thông tin cơ bản về XTB

Vậy Sàn XTB là gì Quá trình trở thành nhà môi giới có độ đáng tin cậy hàng đầu thế giới, XTB đã bắt đầu xây dựng thương hiệu từ những năm đầu thế kỉ 21 và chính thức đánh dấu tên tuổi, hành trình của mình vào năm 2002, XTB thành lập tại Ba Lan với tên gọi X-Trade Brokers. Tới năm 2004, X-Trade bắt đầu gia nhập vào tập đoàn XTB. Kể từ đó, trải dài 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, XTB luôn đẩy mạnh và không ngừng phát triển chính mình, để trở thành một trong những nhà giao dịch ngoại hối lớn nhất thế giới. Trong những năm hoạt động XTB đã để lại dấu ấn về sự phát triển không ngừng được thể hiện qua sự phát triển trong từng quốc gia trên toàn cầu từ Châu Âu đến Châu Á với 10 quốc gia có trụ sở văn phòng đại diện như: Anh, Đức, Ba Lan, Pháp và Tây Ban Nha.

Nhung thac mac ve XTB

Mục tiêu của công ty này theo như thông tin chính thống từ website là tìm hiểu nhu cầu và đáp ứng nhu cầu thay đổi của nhà đầu tư trong giao dịch tài chính, sau đó thay đổi và nâng cấp các dịch vụ phù hợp và tốt nhất tới khách hàng của mình. XTB luôn hiểu rằng uy tín thương hiệu là cực kỳ quan trọng nên đối với họ việc phát triển ra một môi trường giao dịch lành mạnh và thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng của họ, không phân biệt cá nhân hay bất cứ tổ chức nào.

XTB lừa đảo: Khách hàng trải nghiệm nói gì về họ?

Cũng giống như những sàn giao dịch ngoại hối khác, XTB không tránh những ý kiến trái chiều từ phía người dùng, khi họ chưa thật sự trải nghiệm hay hiểu về những thông tin cơ bản của công ty này. Tuy vậy, phần lớn những bình luận này lại không chĩa vào chính tập đoàn XTB mà chính là vào những nguyên tắc thương mại tối thiểu trong giao dịch ngoại hối & CFDs. 

Theo cái nhìn tổng quát thì đây là loại dịch vụ minh bạch, thân thiện với người dùng và có đa dạng các loại sản phẩm. Nhiều nhà đầu tư cho rằng điểm mạnh của XTB là sự chu đáo về các dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến đến các kho kiến thức từ nền tảng đến nâng cao vô cùng dễ hiểu, tin tức luôn được cập nhật 24/5 và các buổi trao đổi trực tuyến mà công ty hoặc các tổ chức đại diện công ty tại quốc gia đó. 

Về nhận định riêng, các buổi hướng dẫn vẫn chưa hỗ trợ hết nhu cầu nhà đầu tư về các thông tin kiến thức cản bản và thông tin tin tức tài chính vững chắc cho khách hàng mới, dẫn đến các nhà đầu tư chưa thể đưa ra được quyết định rõ từ các thông tin nhận được. Bổ sung ngược lại, XTB có đội ngũ hỗ trợ 24/5 và kèm theo kho kiến thức phân cấp rất rõ ràng và chi tiết tỉ mỉ qua bài viết hướng dẫn kèm video có phụ đề Tiếng Việt cho nhà đầu tư Việt Nam, đây cũng là điểm cộng cho họ.

Nếu XTB lừa đảo thì Dịch vụ hỗ trợ của họ ra sao?

Như đã nói trên đầu bài, công ty XTB luôn đề cao sự hài lòng nhất có thể đối với từng nhà đầu tư của họ. Mục tiêu là phát triển dịch vụ tư vấn trực tuyến cho người dùng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ (tại Việt Nam công ty có đội ngũ hỗ trợ bằng Tiếng Việt). XTradeCentre đã thử mở vài tài khoản giao dịch tại XTB để nhận được sự giúp đỡ từ các nhân viên tư vấn và chúng tôi nhận thấy rằng đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của công ty rất thân thiện và nhanh chóng kịp thời hỗ trợ cho khách hàng sau khi họ mở tài khoản. 

Nhà đầu tư có thể chủ động liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ Chăm sóc Khách hàng thông qua ba kênh khách nhau: Kênh tư vấn trực tuyến từ kênh mạng xã hội, thư điện tử (Email) hoặc đường dây nóng (Hotline).

XTB LỪA ĐẢO Đặc biệt, tất cả nhà đầu tư tại công ty này khi có tài khoản đều được hỗ trợ trực tiếp 1:1. Họ có thể liên hệ với các nhân viên thuộc bộ phận Chăm sóc Khách hàng trực tiếp qua các kênh hỗ trợ trực tuyến thông dụng tại đất nước họ.

Trải nghiệm của chúng tôi

Trong quá trình sử dụng trải nghiệm, XTradeCentre quan sát và phân tích kỹ về mọi mặt dịch vụ giao dịch của XTB mang lại. Điểm cộng cho sự thân thiện và nhiệt tình của nhân viên hỗ trợ Chăm sóc Khách hàng chu đáo. “Sàn giao dịch XTB lừa đảo người dùng?” chắc chắn khi bạn là người đã chạm vào các dịch vụ giao dịch của XTB thì câu trả lời của bạn là: Không! 

Nhìn chung, không riêng gì về công ty XTB mà các công ty giao dịch ngoại hối – chứng khoán khác hầu hết đều bị nhận xét tiêu cực ở khoản nguyên tắc giao dịch chứ không bàn luận về các chất lượng dịch vụ hay sản phẩm từ XTB.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn XTB

Phần mềm giao dịch tại XTB như thế nào?

XTB cung cấp hai nền tảng chính mà khách hàng có thể lựa chọn, chủ yếu là XTB sử dụng xStation 5 , được công nhận là lựa chọn hiệu quả và đạt được nhiều giải thưởng về tổng minh bạch thương mại, bình luận theo thời gian thực, tốc độ thực hiện và gói biểu đồ rất toàn diện.

Nền tảng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và rất nhanh , bao gồm các công cụ hữu ích như máy tính, biểu đồ nâng cao, số liệu thống kê giao dịch, đóng lệnh hàng loạt, nói chuyện thương nhân và phân tích kỹ thuật tiến bộ. Tất cả các cài đặt, danh sách theo dõi và không gian làm việc có thể truy cập từ máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả smartwatch.

Nền tảng XTB cũng bao gồm mục tâm lý thị trường hữu ích và hiển thị tình hình hiện tại của xu hướng bán hoặc mua của từng thị trường, cũng như động lực hàng đầu cho thấy thị trường nào đang tăng hay giảm. Mục sàng lọc công bằng bổ sung khác để lọc cổ phiếu và tìm kiếm cơ hội mới.

Platfrom

Thứ hai được cung cấp bởi nền tảng XTB được biết đến với tất cả các thế giới giao dịch MT4 , tuy nhiên, các tính năng nâng cao của XTB bằng cách thực hiện giao dịch nhanh, đáng tin cậy, bảo hiểm đa tài sản và tất cả được hỗ trợ bởi Expert Advisors.

Cơ hội cho nhà đầu tư để học hỏi

Các nhà đầu tư mới vào thị trường đa phần gặp nhiều khó khăn trong việc thu nạp các kiến thức nền về tài chính. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, XTB đã trang bị sẵn kho kiến thức online từ bài viết đến video hướng dẫn rõ ràng từ việc dùng ứng dụng làm sao? Sản phẩm giao dịch là gì? Có bao nhiêu từ chuyên dụng trong giao dịch tài chính? Nên bắt đầu từ đâu? Tham gia giao dịch có khó hay không? Nắm bắt thông tin – tin tức như thế nào?..v.v.. XTB cũng cung cấp các bài hướng dẫn phân tích biểu đồ trong kho kiến thức nâng cao.

Ngoài ra, công ty hoặc tổ chức đại diện công ty để tổ chức các buổi tường thuật trực tuyến hoặc trực tiếp ít nhất 1 lần/ tuần, tạo nên thói quen nắm bắt tin tức – đây là bí quyết để học tập có hiệu quả từ các chuyên gia tài chính.

Vẫn còn bỡ ngỡ trong các bước giao dịch, bạn nên bắt đầu giao dịch bằng một tài khoản trải nghiệm (tài khoản demo) để thử sức cũng như áp dụng những kiến thức mà mình tự học được và những kiến thức được hỗ trợ từ bộ phận Chăm sóc Khách hàng, thoải mái áp dụng các chiến thuật mà không lo ngại bị thua lỗ. Sau khi thử trải nghiệm tính năng này, chúng tôi đánh giá đây là điểm khá thú vị của XTB khi người dùng trải nghiệm trên cả 2 ứng dụng nền tảng để đưa ra quyết định sáng suốt riêng cho riêng mình trước khi tạo tài khoản giao dịch thực.

Xem thêm: cách rút tiền sàn XTB

XTB lừa đảo hay an toàn?

Để đảm bảo cho sự an toàn của các Trader quốc tế nói chung và Trader Việt nói riêng, việc đưa ra các thông tin tài chính là rất cần thiết đối với khách hàng của XTB. Bởi vì nền tảng để gắn kết XTB với các Trader chính là sự tin tưởng. Nên việc giao dịch tại XTB có an toàn hay không an toàn phụ thuộc vào độ thông tin từng khách hàng nắm bắt và tin tưởng.

 

XTB LỪA ĐẢONhiệm vụ của các cơ quan quản lý tài chính là bảo vệ cho các nhà đầu tư bằng các chương trình hoàn trả tiền đầu tư của khách hàng trong trường hợp khi nhà môi giới bị rủi ro, mất khả năng thanh toán cho từng khách hàng.

Tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của cơ quan quản lý tài chính nhằm để bảo vệ các nhà đầu tư của XTB và tạo ra một môi trường đầu tư an toàn cho khách hàng của họ.

XTB

 

Trích nguồn: xtradecentre.com


 
Thông tin người đăng
» Acount
lehaly97

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0782139370

» Email

Tiện ích nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
Để nạp tiền đăng tin VIP quý khách vui lòng đăng nhập và chọn chức năng Nạp tiền vào tài khoản
Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
20

» Ngày cập nhật
27.01.2021

» Ngày hết hạn
08.03.2021

Tin rao vặt liên quan.
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
17.06
Toàn quốc

2
01.04
Toàn quốc

3
04.01
Hồ Chí Minh

4
09.07
Toàn quốc

5
29.12
Hà Nội

6
13.05
Toàn quốc

7
13.09
Toàn quốc

8
01.07
Toàn quốc

9
09.07
Hà Nội

10
18.04
Toàn quốc

Sản phẩm vip
mút trứng tiêu âm
lachoanmy2 - Toàn quốc
150,000 VNĐ - 12:01 | 18.09
Khớp nối N-EUPEX H 95 dùng cho Bơm (Pump) Andritz
Dhp-sales - Toàn quốc
Call - 12:00 | 10.01
mút hột gà tiêu âm
lachoanmy3 - Toàn quốc
150,000 VNĐ - 12:37 | 26.09
Máy chiếu Epson phù hợp trong giảng dạy
mayvanphong274 - Toàn quốc
25,000,000 VNĐ - 05:22 | 21.10
+01 Mẫu Đồng Hồ Đẹp Máy Cơ Hàng Hiếm DH112
shopdogo - Toàn quốc
Call - 07:34 | 25.05
máy dán màng nhôm sóng cao tần, máy ép màng nhôm
maydonggoi - Toàn quốc
Call - 01:47 | 20.07
Bộ bàn ghế đẹp + Kệ Tivi Phòng khách NY46
shopdogo - Toàn quốc
10,000 VNĐ - 09:08 | 13.01
lắp đặt thi công kho lạnh kho đông bảo quản thịt
huynhhuyen211 - Toàn quốc
1,000,000 VNĐ - 01:45 | 09.05
Sóng nhựa 3T9 đan rỗng, sóng nhựa đựng cam giá sỉ.
Thanhloan02 - Bình Dương
13,000 VNĐ - 01:18 | Hôm nay
Ghế hội trường , Ghế rạp chiếu phim Hòa Phát MC11
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 09:21 | 15.02
Best 9789 khớp nối nhanh khí nén,ống bù giãn nở nhiệt
nathico1 - Toàn quốc
Call - 11:13 | 12.11
Khuyến mãi sốc Samsung Galaxy S6 giá thơm phức
vinhphumobile - Toàn quốc
5,500,000 VNĐ - 10:13 | 20.02
Vách ngăn bàn làm việc HP HP-N03
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 11:35 | 16.02
Bàn làm việc Hòa Phát AT120S
noithatvietnhat112 - Toàn quốc
Call - 10:42 | 18.01
Xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ cạnh tranh giao nhanh
hienvuanh - Toàn quốc
1,000 VNĐ - 02:58 | 02.08
Kem Dưỡng Đặc Trị Da Mụn Fresh White Sand Tenamyd
huonglien - Hồ Chí Minh
410,000 VNĐ - 03:32 | 11.07
Đồng sulphate, phèn xanh, CuSO4 Đài Loan, Thái Lan
yenquyen2909 - Toàn quốc
Call - 03:25 | 07.02
Máy bơm tăng áp biến tần chịu nhiệt Wilo PBI- L403
maybomnuocchuyen ... - Toàn quốc
22,462,000 VNĐ - 03:32 | 12.08
máy nghiền ớt tươi là, sate, máy nghiền ớt quả
maydonggoi - Toàn quốc
Call - 03:26 | 31.08
Rèm cửa phong thủy cho phòng ngủ
mandepdainghia - Hồ Chí Minh
2,345,678 VNĐ - 02:20 | 15.07
Trực tuyến Trực tuyến 1,520
Sản phẩm hôm nay Sản phẩm hôm nay237
Rao vặt hôm nay Rao vặt hôm nay52
Sản phẩm hiện tại Sản phẩm hiện tại9,456
Rao vặt hiện tại Rao vặt hiện tại193,329
Thành viên Thành viên20,251
Lượt truy cập Lượt truy cập32,201,698


Website screenshot generator
Trang chủ| Sản phẩm| Rao vặt| Gian hàng| Danh bạ website| Sản phảm khuyến mãi| Đăng nhập| Đăng ký
 

Copyright © 2017 www.kiembac.com
Thông tin liên hệ: 628A Ngô Quyền - An Hòa - TP Rạch Giá - Kiên Giang, Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
info@kiembac.com