Trực tuyến
526

Lượt truy cập
485


Tên sản phẩm:
Thêm một ngôi sao chia tay Barca
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Thêm một ngôi sao chia tay Barca
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Tin tức bong88 cho biết  Đội chủ sân Nou Camp đã chính thức thông báo việc tiền đạo Cristian Tello sẽ rời CLB để gia nhập Fiorentina theo một hợp đồng cho mượn tới cuối mùa giải này. Bản giao kèo này cũng cho phép Fiorentina được ưu tiên mua đứt cầu thủ này trong mùa hè 2017 nếu Barca đồng ý nhả người.

 

Cristian Tello chia tay Barca,  Fiorentina, Cristian Tello, tiền đạo barca, la liga, nou camp, messi, suarez, neymar, luis enrique, catalan, bravo, pep, man city

 

Tello chia tay Barca để gia nhập Fiorentina

Keo chau a cho biết Từng là một tài năng trưởng thành từ lò La Masia và có nhiều năm thi đấu ở đội trẻ Barca, Tello vẫn không thể cạnh tranh một suất đá chính tại đội một do sự xuất sắc của bộ ba Messi- Neymar- Suarez. Trong 3 mùa giải gần đây, ngôi sao người Tây Ban Nha này đã liên tiếp bị cho mượn sang Porto (hai mùa 2013-14 và 2014-15) cũng như Fiorentina (từ tháng 1/2016). Tuy nhiên, tại những đội bóng mới, anh cũng ít được trọng dụng và thường xuyên làm quen với băng ghế dự bị.

Sang Fiorentina trong mùa giải mới, Tello đang hi vọng có thể vực lại phong độ đi xuống sau những năm tháng ngồi dự bị. Anh cũng nhận được không ít lời mời từ Tottenham lẫn Everton, tuy nhiên Barca vẫn chưa muốn bán tiền đạo này mà đang chờ đợi thêm những màn trình diễn của anh trong mùa giải sắp tới.
Nguồn: bong da 7m

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software