Trực tuyến
508

Lượt truy cập
857


Tên sản phẩm:
Tại sao nên sử dụng bếp điện từ chefs
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Tại sao nên sử dụng bếp điện từ chefs
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Bếp từ chefs là thiết bị gia dụng tiện lợi cho căn bếp gia đình với mẫu mã phong phú, đang được bán tại các cửa hàng. Theo các nhà chuyên môn, bếp điện từ chefs được sáng tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Một cuộn dây dẫn điện sẽ được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt.

Những vật liệu này thường là sứ, thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn mang tính thẩm mỹ. Dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim loại nóng lên và làm chín thức ăn. Nói chung, nguyên lý hoạt động của bếp điện từ chefs không quá phức tạp, vì vậy sản phẩm này vài năm gần đây hầu như không có cải tiến mới về công nghệ. Tuy nhiên, khi chọn mua bếp điện từ chefs khách hàng không khỏi băn khoăn bởi có khá nhiều kiểu dáng, tính năng và mức giá khác nhau, dao động từ 450.000 đồng/chiếc trở lên.

Xem thêm sản phẩm http://chefsvietnam.vn/shop/bep-dien-tu-chefs/bep-dien-tu-chefs-eh-mix866-nhap-khau-spain/

Chị Nguyệt, nhân viên bán hàng tại các Hệ thống Showroom Chefs Việt Nam cho biết: “Bếp điện từ chefs là thiết bị tương đối ổn định, ít thay đổi về công nghệ. Vì vậy, người mua chủ yếu lựa chọn theo thương hiệu, mẫu mã và giá tiền. Giá tiền có thể thay đổi tùy theo thương hiệu nổi tiếng hoặc ít nổi tiếng, còn mẫu mã chỉ khác nhau một chút ở phần nút điều khiển, hoa văn trên mặt bếp”. Trước đây, bếp điện từ chefs sử dụng các phím bấm điện tử thì nay một số mẫu bếp thay bằng nút cảm ứng mang đến dáng vẻ thời trang hơn. Đa số bếp từ có phần bảng điều khiển chức năng nấu bằng tiếng Anh và các hình ảnh miêu tả.

Sử dụng bếp điện từ chefs đúng cách

Theo anh Nguyễn Bắc Sơn – Giám đốc Marketing Công ty cổ phần phân phối Điện Quang – TP.HCM, bếp điện từ chefs có cơ chế hoạt động đơn giản, dễ sử dụng tuy nhiên người tiêu dùng cũng nên tuân thủ những quy tắc sau:

– Bếp điện từ chefs chỉ dùng được với nồi đáy phẳng bằng inox nhiễm từ, sắt tráng men, thuỷ tinh có sợi kim loại.

– Khi hoạt động, bề mặt bếp điện từ chefs không sinh nhiệt nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên nhanh chóng truyền sang bề mặt bếp. Người dùng cần đề phòng bị phỏng nếu vô ý chạm vào mặt bếp, nhất là khi bếp vừa sử dụng xong.

– Nên đặt bếp nơi thông thoáng để tránh trường hợp bếp báo động giả (tự động ngắt nguồn điện) do môi trường xung quanh có nhiệt độ cao.

– Bếp điện từ chefs phát ra bức xạ sóng điện từ nhưng có cường độ rất thấp, hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng. Từ trường của bếp chỉ đủ để gây nhiễu một số thiết bị điện tử để gần nó. Do đó, không nên đặt bếp gần các thiết bị điện tử khác như tivi, đầu đĩa, máy vi tính dễ gây nhiễu sóng cho các thiết bị này…

– Nên thường xuyên làm vệ sinh bếp sạch sẽ, tránh để nước tràn lên mặt bếp vì có thể gây nứt bề mặt. Nếu chẳng may xảy ra tình huống này thì người tiêu dùng có thể mang đến nhà cung cấp để được thay mặt bếp mới.
Nguồn: http://chefsvietnam.vn/bep-dien-tu-chefs/

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software