Trực tuyến
1,063

Lượt truy cập
29,264


Tên sản phẩm:
Hộp đựng cơm cắm điện Trường Thọ
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Hộp đựng cơm cắm điện Trường Thọ
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 hộp cơm giữ nhiệt inox văn phòng sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa của giới văn phòng bởi lẽ hộp đựng cơm thuận lợi, hâm nóng thức ăn giúp chị em mang những bữa cơm nóng hổi ngay tại văn phòng.

 

Hộp cất cơm văn phòng trên thị phần hiện tại có bán tất cả dòng bạn với thể tham khảo một số mẫu dưới đây để chọn lựa cho bản thân một dòng hộp đựng cơm văn phòng chất lượng.

 

hop-com-dung-com-van-phong

Ảnh: Hộp đựng cơm văn phòng Komasu hàng hiệu

 

Đối có các sản phẩm nhập từ Trung Quốc với giá rẻ hơn. Cặp lồng từ một đến 3 tầng bằng phíp, giá chỉ 31.000-69.000 đồng, còn tô mang chất liệu thuỷ tinh cũng chỉ 94.000-150.000 đồng mỗi bộ 3 chiếc. Song, các sản phẩm trên đều không sở hữu khả năng giữ nhiệt lâu. nếu như muốn giữ ấm thức ăn, người sử dụng sở hữu thể tậu thêm túi giữ nhiệt mang 55.000 đồng mỗi chiếc để đựng những hộp thực phẩm.

 

Hộp cơm hâm nóng văn phòng thực phẩm được khiến cho bằng phổ thông chất liệu khác nhau: Nhựa, thủy tinh, sứ và nguyên liệu mới nhất là nhựa tritan. Chất liệu nhựa phổ thông hơn cả vì mang ưu thế nhẹ, không bám mùi, dễ chùi rửa, giá cả mềm. điểm hay của thủy tinh và sứ ngoài vẻ sang trọng hơn, giả dụ là cái chịu nhiệt thì khi lấy trong khoảng tủ lạnh ra có thể cho ngay vào lò vi sóng hâm thức ăn mà ko lo bị vỡ vạc, đồng thời còn dùng được cả trong lò nướng. Song thủy tinh và sứ lại khá nặng, dễ đổ vỡ, nghiêm trọng lúc nhà có trẻ nhỏ.

 

hop-dung-com-van-phong

Ảnh: Hộp đựng cơm văn phòng phổ biến về mẫu mã

 

Cao cấp hơn là loại sản phẩm hộp cơm hâm hot sở hữu khả năng tự giữ hot hay hâm nóng được thức ăn, mang túi cố nhiên, rất thuận lợi và hợp cá tính. Giá của loại sản phẩm này khá đắt và đa số đều bằng chất liệu nhựa. loại hộp Komasu hai ngăn có chế độ cắm điện 30-60 phút để khiến cho hot thức ăn, giá 380.000-460.000 đồng tuỳ kích thước.

 

*** tiêu dùng hộp cất cơm văn phòng như thế nào?

 

khi tìm hộp cơm hâm nóng chỉ nên sắm các sản phẩmcó nhãn hàng uy tín, với địa chỉ rõ ràng, sở hữu dán nhãn mác và hướng dẫn số đông. lúc tận dụng dòng hộp nhựa bình thường thì chỉ nên đựng thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ trong khoảng 25 - 40 độ C để hạn chế việc những phân tử với hại trong sản phẩm khuếch tán ra thức ăn.

 

 

hop-com-komasu

 

Ảnh: Hộp đựng cơm văn phòng chính hãng

 

Hộp cơm hâm nóng khiến từ nhựa, tritan: ví như là nhựa PP hoặc tritan thì được sử dụng trong lò vi sóng để hâm thức ăn chỉ cần khoảng ko quá ba phút. ko được đựng thức ăn như dầu mỡ, bơ và hâm trong lò vi sóng vì nhiệt độ sôi của những chất này cao hơn thực phẩm thường nhật, giả dụ hâm sẽ dễ khiến biến dạng hộp. khi sử dụng xong luôn rửa sạch hộp, nắp và dây silicon (nếu mang vì dây giúp kín tương đối, ngăn hiện trạng rỉ nước).

 

lúc gần như đã khô ráo thì mới đậy nắp lại để tránh trạng thái hộp bị bám mùi hay bị ẩm. Luôn toá nắp hộp trước khi tiêu dùng trong lò vi sóng vì đậy kín sẽ tạo áp suất trong hộp khiến cho nắp hộp bị bật tung, biến dạng, gây hiểm nguy cho người dùng. nếu để nắp thì chỉ nên đặt hờ lên thân hộp. Sản phẩm thủy tinh, sứ: Trong công đoạn bảo quản, tránh để sản phẩm bị trầy xước hay với vết nứt, vì dễ dẫn tới trạng thái đổ vỡ, bể, gây nghiêm trọng. tránh để hộp chịu hiện trạng sốc nhiệt quá cao (từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại) để hạn chế việc gây vỡ hộp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo hộp cơm cắm điện 3 tầng như: hop com dien nhat banhop com dien han quoc, ... Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường.

Số điện thoại: 09.0497.0497

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software