Trực tuyến
901

Lượt truy cập
157


Tên sản phẩm:
Có nên làm tiếp thị kết liên cho lazada ?.
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Có nên làm tiếp thị kết liên cho lazada ?.
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Có nên làm tiếp thị kết liên cho lazada ?.


thương mại điện tử đang dần trở thành một lề thói mua hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa những sàn đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong chờ kiếm tiền từ nó.

nếu như các bạn là một người làm tiếp thị liên kết, hoặc có niềm ham với kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn vững chắc không thể bỏ qua những chương trình affiliate hấp dẫn trong khoảng các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Nhận định về làm tiếp thị liên kết cho lazada và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

 

  1. Tiếp thị kết liên Lazada

Lazada Affiliate là hình thức làm affiliate trực tiếp với sàn TMĐT Lazada mà các bạn không cần phải làm duyệt các network khác như trước đây.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng khá sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam tuy nhiên đối với những các bạn nào làm affiliate tại những network lớn thì vẫn thấy chương trình làm tiếp thị liên kết với Lazada.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với những người đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

tuy vậy, giờ đây các bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối lâu dài là được.

  1. Ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết Lazada

  • Mức huê hồng cao, 1 số ngành nghề hàng lên tới 13%.

  • Có hàng triệu sản phẩm và phổ biến ngóc giúp bạn thuận lợi lựa chọn các sản phẩm phù hợp với ưu điểm của bạn.

  • Được support riêng bởi AM (Account Manager) và có cùng đồng hỗ trợ.

  • Hệ thống tracking minh bạch.

  • Chính sách cookie 30 ngày (khi người mua nhấn qua link affiliate của bạn nhưng chưa tậu hàng, ví như trong vòng 30 ngày họ quay trở lại Lazada sắm hàng các bạn vẫn nhận được hoa hồng).

  1. các kênh tiếp thị liên kết Lazada 2020

Hướng đi làm video review trên youtube là một trong những cách thuần tuý và tiện dụng kiếm tiền với affiliate.

Nhu cầu xem video review của khách hàng cũng càng ngày càng tăng cao và thuận lợi cho ra lượt tìm hàng, bạn có thể tận dụng việc này để làm ra các nội dung video review hấp dẫn & thú vị thu hút người xem trên youtube.

Ưu điểm của việc làm affiliate theo dạng video đấy là các bạn sẽ thỏa sức thông minh về mặt nội dung và thích hợp với các bạn ko thích ngồi viết content dạng blog.

4. Chính sách hoả hồng

hoa hồng được tính tùy theo khách hàng tậu hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link lúc mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để người mua cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada giả dụ khách hàng đang dùng Lazada App.

Dưới đây mà mức huê hồng cho từng ngành nghề hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

Với mong ước thay đổi hành vi người mua chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chính sách huê hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng hơi quyến rũ đối với các publisher mảng EC.

 

5. Lời kết

Tóm lại, trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín Lazada là một hình thức tiềm năng để kiếm tiền mà các bạn không thể bỏ qua.

 

 

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software