Quy định| Tin tức| Báo giá quảng cáo| Hỏi đáp| Hướng dẫn| Thanh toán| Đăng ký nhận tin| Hỗ trợ trực tuyến:       
Góp Ý| Liên hệ

Trang chủ Sản phẩm Rao vặt Gian hàng Sự kiện Đăng nhập Đăng ký

Transparent
Transparent

Bảo mật cho dữ liệu

Dữ liệu luôn là tài sản quý giá nhất của tổ chức. Các thông tin quan trọng, nhạy cảm, nếu bị lộ ra bên ngoài, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của tổ chức. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, phương thức truyền gửi dữ liệu, trao đổi thông tin cũng như các kênh/giao thức ngày càng đa dạng, kéo theo phát sinh càng nhiều nguy cơ mất thông tin, lộ thông tin quan trọng. Để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu trước các nguy cơ bị khám phá cũng như bị thất thoát ra bên ngoài một cách bất hợp pháp, các tổ chức cần được trang bị một giải pháp bảo mật dữ liệu tổng thể. Bộ giải pháp sẽcung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện, đảm bảo dữ liệu của tổ chức luôn được bí mật cũng như đảm bảo ngăn chặn tối đa nguy cơ chống thất thoát dữ liệu ra bên ngoài.
Bảo mật cho dữ liệu

Các thành phần/module bảo mật trong mô hình:

·         Thành phần quản trị tập trung bộ giải pháp

Đây là thành phần quản trị tập trung cho toàn bộ các giải pháp thành phần trong bộ giải pháp bảo mật dữ liệu tổng thể. Thông qua giao diện quản trị tập trung, Người quản trị dễ dàng triển khai cài đặt thành phần Agent lên từ xa lên các máy trạm, xây dựng chính sách bảo mật dữ liệu tập trung và áp dụng chính sách bảo mật dữ liệu xuống các máy trạm, giám sát và tạo báo cáo bảo mật dữ liệu tập trung cho bộ giải pháp bảo mật dữ liệu tổng thể.

·         Thành phần Agent

Là một software nhỏ, được cài đặt và chạy trên các máy trạm, nhận các chính sách định nghĩa trên thành phần quản trị tập trung. Thực thi chính sách mã hóa và bảo vệ dữ liệu, đồng thời thu thập và gửi các thông tin/sự kiện bảo mật dữ liệu về cho thành phần quản trị tập trung phục vụ quá trình giám sát và tạo báo cáo tập trung.

·         Các Module/Thiết bị chức năng

Các Module/Thiết bị chức năng bảo mật dữ liệu bao gồm các module chức năng (EEPC , EEFF, DLP) được cài đặt trên các máy trạm và các thiết bị chống thất thoát dữ liệu hệ thống mạng. Chi tiết các Module/thiết bị chức năng như sau:

·         EEPC: Là module được cài đặt trên máy trạm, thực thi chức năng mã hóa toàn bộ ổ cứng và kiểm soát truy cập ổ cứng/máy trạm, đảm bảo tính bí mật cho dữ liệu trên máy trạm (PC, Laptop) của người dùng trong mọi trường hợp cả tình huống xấu nhất như mất máy tính hoặc bị đánh cắp.

·         EEFF : Là module được cài đặt trên máy trạm, thực thi mã hóa các file/thư mục trên máy trạm/thư mục mạng theo chính sách thiết lập từ thành phần quản trị tập trung. Với EEFF , người dùng sẽ được gán chính sách kèm theo các khóa mã hóa dữ liệu. Người dùng có thể tiến hành mã hóa các file/thư mục trên máy trạm/thư mục mạng,… có lưu trữ thông tin dữ liệu quan trọng cần được đảm bảo tính bí mật.

·         HDLP: Là module của thành phần bảo vệ chống thất thoát dữ liệu (Data Loss Prevention) tại máy trạm. Module HDLP có nhiệm vụ nhận và thực thi các chính sách bảo vệ dữ liệu được thiết lập từ thành phần quản trị tập trung, đồng thời giám sát và thu thập thông tin các hành vi truyền gửi dữ liệu trái phép của người dùng, các bằng chứng để gửi về thành phần quản trị tập trung, phục vụ quá trình giám sát bảo mật, tạo báo cáo cũng như điều tra và quy trách nhiệm người dùng.

·         Thiết bị NDLP Discover: Có nhiệm vụ thực hiện dò quét, kiểm tra dữ liệu trên tất cả các nguồn tài nguyên có thể truy cập của hệ thống mạng của tổ chức bao gồm Laptops, Desktops, File Server, portals, Database … Từ kết quả dò quét, dữ liệu sẽ được định danh, phân loại theo chính sách phân loại dữ liệu của tổ chức. Sau khi được định danh và phân loại, các dữ liệu này sẽ được giám sát và bảo vệ chống thất thoát dữ liệu theo các chính sách phù hợp.

·         Thiết bị NDLP Monitor: Có nhiệm vụ thực hiện giám sát và capture lại toàn bộ các luồng thông tin dữ liệu lưu chuyển trong hệ thống mạng. Phân tích và phát hiện thành phần dữ liệu quan trọng (được định danh và phân loại bởi thiết bị NDLP Discover) đang được lưu chuyển và hướng lưu chuyển, các hành vi truyền gửi dữ liệu trái phép, gửi thông tin/sự kiện bảo mật lên thành phần NDLP Manager để giám sát và báo cáo bảo mật dữ liệu tập trung.

·         Thiết bị NDLP Prevent: Có nhiệm vụ ngăn chặn người dùng truyền, gửi trái phép dữ liệu quản trọng (được định danh và phân loại bởi thiết bị NDLP Discover) của tổ chức ra ngoài thông qua hai kênh phổ biến là Web và Email.

·         Thiết bị NDLP Manager: Có nhiệm vụ quản trị tập trung các thiết bị: thiết bị dò quét, thiết bị giám sát và thiết bị ngăn chặn trong hệ thống NDLP. Từ màn hình quản trị của thiết bị này, người quản trị có thể xây dựng, quản trị chính sách, tạo báo cáo bảo mật tập trung, theo dõi giám sát tình trạng hoạt động của các thiết bị khác.

 

Cty TNHH Hiệp Nhất
www.hiepnhat.vn
Phone: 091 808 3644 

[Trở về] Các tin tức khác
Trực tuyến Trực tuyến Trực tuyến1,846
Sản phẩm hôm nay Sản phẩm hôm nay233
Rao vặt hôm nay Rao vặt hôm nay58
Sản phẩm hiện tại Sản phẩm hiện tại8,731
Rao vặt hiện tại Rao vặt hiện tại181,823
Thành viên Thành viên19,909
Lượt truy cập Lượt truy cập17,174,805


Website screenshot generator
Trang chủ| Sản phẩm| Rao vặt| Gian hàng| Danh bạ website| Sản phảm khuyến mãi| Đăng nhập| Đăng ký
 

Copyright © 2017 www.kiembac.com
Thông tin liên hệ: 628A Ngô Quyền - An Hòa - TP Rạch Giá - Kiên Giang, Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
info@kiembac.com