Trực tuyến
1,057

Lượt truy cập
323


Tên sản phẩm:
thuốc Hyxure 500mg đang có giá ?
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
thuốc Hyxure 500mg đang có giá ?
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

  thuốc Hyxure 500mg đang có giá ?  thuốc Hyxure mua ở đâu? Thuốc Hyxure 500mg là thuốc gi? Chữa bệnh gì? Vui long liên hệ 0923 238 003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng hoặc truy cập thuockedonaz.com để có thể tìm hiểu và liên hệ đặt mua thuốc chính hãng.

Giá thuốc Hyxure 500mg bao nhiêu?

Gía thuốc Hyxure 500mg bao nhiêu? Thuốc Hyxure chứa thành phần hoạt chất Hydroxyure hàm lượng 500mg do công ty dược phẩm Đạt Vi Phú Việt Nam sản xuất.

Thuốc Hyxure 500mg được phân phối tại các bệnh viện lớn như bạch mai, viện K, viện 103…..

Gía thuốc Hyxure được niêm yết là 3500 vnđ/ viên.

Gía thuốc Hyxure 500mg có thể thay đổi theo từng giai đoạn và thời điểm. Trong thời điểm dịch bệnh đang phát triển giá thuốc Hyxure cũng có thể lên hoặc xuống.

Để có thể cập nhật được giá thuốc Hyxure thời điểm hiện tại vui long liên hệ 0923 238 003 để được cập nhật giá thuốc Hyxure chính xác nhất.

Giá thuốc Hyxure tại bệnh viện

Thuốc Hyxure chứa thành phần Hydroxyure 500mg là thuốc thuộc nhóm chống ung thư và các bệnh liên quan đến bệnh máu.

Thuốc Hyxure được rất nhiều các bác sĩ tin tưởng và sử dụng cho bệnh nhân trong điều trị bệnh nên thông thường bệnh nhân sẽ mua thuốc Hyxure tại các nhà thuốc bệnh viện lơn nhứ viện Bạch Mai, viện K, viện 103,…

Gía thuốc Hyxure được niêm yết tại các bệnh viện lớn giao động từ 5000 – 5500 vnđ/ viên.

Tùy vào mức giá trúng thầu giá thuốc Hyxure tại bệnh viện sẽ có mức chênh lệch quá 10% giá niêm yết.

Giá thuốc Hyxure 500mg tại các cơ sở bán lẻ khác

Thuốc Hyxure 500mg cũng được phân phối tại các cơ sở bán lẻ thuốc khác như nhà thuốc, quầy thuốc, công ty phân phối nhỏ lẻ, trạm y tế…. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của thuốc Hyxure đến mọi bệnh nhân trên cả nước.

Gía thuốc Hyxure tại các nhà thuốc và quầy thuốc được bộ y tế quy định giá bán thuốc không quá 7% so với giá niêm yết thuốc Hyxure.

Mua thuốc Hyxure ở đâu?

Thuốc Hyxure chứa hàm lượng hoạt chất Hydroxyure 500mg được sử dụng trong điều trị các bệnh liên quan đến ung thư, u sắc tố và các bệnh về máu. Thuốc Hyxure được phân phối tại các bệnh viện và nhà thuốc được cấp phép kinh doanh.

Qúy khách hang có thể mua thuốc Hyxure ở các nhà thuốc bệnh viên như viện Bạch Mai, viện K, viện 103…

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc Hyxure thuockedonaz có phát triển hệ thống tư vấn online và mua thuốc online đưa tận tay thuốc đến người tiêu dùng.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà nhấc điện thoại lên và truy cập vào trang Wed thuockedonaz.com để lại số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và tư vấn và vận chuyển thuốc đến tận tay cho bạn.

Thuockedonaz.com cam kết tư vấn đúng thuốc đúng bệnh, gửi thuốc chính hãng uy tín chất lượng đảm bảo dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Mua thuốc Hyxure 500mg ở quầy thuốc nào?

Thuốc Hyxure là thuốc phổ biến nằm trong danh sách thuốc thiết yếu của một hệ thống y tê vì vậy bạn cũng có thể mua thuốc Hyxure tại các cửa hàng y tế như nhà thuốc, quầy thuốc,…

Một số nhà thuốc ở các tỉnh và thành phố bạn có thể tham khảo:

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng 0923 283 003

HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mua thuốc Hyxure 500mg ở đâu tỉnh?

Thuốc Hyxure được sản xuất bởi công ty dược phẩm S.P.M với thành phần Hydroxyure 500mg. Được phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc các tỉnh.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc Hyxure ở các tỉnh lẻ cho bệnh nhân thuockdonaz.com đã phát triển hệ thống vận chuyển trên các tỉnh chỉ cần bạn để lại số điện thoại hoặc để lại đơn hàng chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận tay khách hàng.

Các tỉnh mà bạn có thể mua thuốc Hyxure 500mg chính hãng:

Tác giả: Ds Phan Tuấn

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software