Trực tuyến
815

Lượt truy cập
2,296


Tên sản phẩm:
Máy cắt lông xù quần áo luôn luôn mới
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Máy cắt lông xù quần áo luôn luôn mới
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Máy cắt lông xù quần áo không còn xổ lông.

      Bạn thích mặc những bộ quần áo làm từ cotton, len hay lụa nhưng ngại vì chúng hay bị sờ và xổ lông sau khi mặc vài lần. Để làm mờ các vết sờ hay xổ bạn thường dùng dao lam hay kéo để cắt đi nhưng cách đó không phải là một giải pháp lâu dài và hiệu quả lại còn không an toàn với bản thân nữa.Từ nay bạn sẽ không còn phải đau đầu với điều đó nữa vì hôm nay teemo.vn xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm chắc chắn sẽ glàm bạn hài lòng đó là máy cắt lông xù rất tiện dụng.Với chiếc máy này nỗi lo đó chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi người.

          Máy cắt lông xù có thiết kế nhỏ gọn có phần tay cầm giúp bạn dễ dàng cắt những chỗ bị xù lông.Với thao tác đơn giản bạn chỉ cần bật máy lên chà lên chỗ bị xù lông thì sẽ cắt sạch phần bị xù giúp quần áo của bạn luôn được mới. Và từ nay bạn sẽ luôn tự tin khi gặp gỡ bạn bè, giao tiếp với mọi người xung quanh.

            Máy còn thiết kế hộp đựng để đựng chỗ lông bị cắt vì vậy đảm bảo vệ sinh cho máy. Chiếc máy là một vật dụng rất cần thiết mà gia đình nào cũng nên trang bị cho mình.

Máy có cấu tạo như thế nào ?

          Máy cắt lông xù gồm: máy, trục cắt có thể tháo rời, 3 lưỡi cắt, nắp đậy lưỡi dao, hộp đựng phần lông xù đã cắt.Máy sử dụng trên các sản phẩm như quần áo, chăn ga, gối đệm làm bằng cotton, len, lụa.

        Nó được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với phần tay cầm và còn rất an toàn khi sử dụng.

        Máy có màu sắc rất trang nhã phù hợp với thị hiếu của mọi người.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mrs Nguyen.

Hotline: 0988 166 314

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software