Trực tuyến
1,348

Lượt truy cập
529


Tên sản phẩm:
Dịch vụ sửa chữa mái xếp
Đơn giá:
215,000 VNĐ
Tồn kho:
 
Bảo hành:
24
Dịch vụ sửa chữa mái xếp
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Dịch vụ sửa mái xếp, mái hiên di động các loại mái xếp, mái xếp lượn sóng sau 1 thời gian sử

dụng sẽ xuống cấp, hư hỏng vậy cần dịch vụ sử chữa mái xếp như thế nào để đảm bảo giá rẻ, bền, đẹp mà vẫn phù hợp với kiến trúc ban đầu của quý khách.

 

Công ty TNHH MTV HÒA PHÁT ĐẠT ngoài việc tự hào là đơn vị đầu ngành có bề dầy kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các loại mái xếp, mái hiên, ô dù di động.Mà còn là đơn vị đi tiên phong cho cách nhìn khách quan cho các loại mái xếp đã triển khai lâu và lỗi thời.

 

 Chắc chắn sau khi sửa mái xếp xong quý vị sẽ rất hài lòng vì mái xếp của mình được sửa chữa, thay thế mái bạt, thay mái xếp cũ thành mái xếp mới có tính thẩm mỹ hơn, bền hơn, giá lại cạnh tranh

Thông thường việc sửa mái xếp bị hư hại hoặc hết hạn sử dụng, Quý khách thường sẽ liên lạc với đơn vị đã từng thi công mái xếp cho mình để họ bảo hành, bảo trì, nâng cấp hoặc làm mới mái xếp đã hư hại của mình.

 

Tuy nhiên tại sao Quý vị không nghĩ đến một phương án khác đó là tìm đến các đơn vị chuyên sửa mái xếp để có được tư vấn và báo giá chính xác nhỉ? vừa có một cách nhìn mới, cách tiếp cận mới cho việc sửa chữa mái xếp của mình.

 

Mái xếp lượn sóng Hòa Phát Đạt chuyên sua mai xep, làm mới mái xếp cũ trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE 0945 800 800 hoặc 0946 800 800 , quý vị sẽ nhận thấy ngay việc sua mai xep của quý vị thật đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm và bền đẹp

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software