Trực tuyến
1,036

Lượt truy cập
1,417


Tên sản phẩm:
Bếp điện từ Sevilla SV-73IC giá tốt cho mọi nhà
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Bếp điện từ Sevilla SV-73IC giá tốt cho mọi nhà
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Bếp điện từ Sevilla SV-73IC

Bếp điện từ hiện đại là sản phẩm kết hợp được ưu điểm của cả hai loại bếp hồng ngoại và bếp từ. Bếp điện từ mang đến cho người sử dụng những lợi ích to lớn. Đầu tiên là bảo đảm về mặt an toàn, sau đó là những tính năng hiện đại giúp đỡ người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nội thất Quang Vinh xin giới thiệu đến quý khách hàng model bếp điện từ Sevilla SV-73IC của thương hiệu Sevilla đến từ Tây Ban Nha nhé!

 

Bếp điện từ Sevilla SV-73IC sử dụng mặt kính pha lê Crystal siêu bền có độ chịu nhiệt, chịu lực cao, đồng thời lại rất dễ lau chùi. Bếp điện hiện đại Sevilla SV-73IC có 2 vùng nấu, 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại. Bên vùng nấu từ, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đun nấu bởi nguyên lí hoạt động cảm ứng từ, nhiệt sinh ra trực tiếp tại đáy nồi và truyền thẳng vào thức ăn, nên thức ăn nhanh chín hơn rất nhiều. Với vùng nấu từ, đun nước hoặc những món canh là vô cùng hợp lí. Còn bên vùng hồng ngoại thì thích hợp nấu những món ăn cần đến nhiệt độ vừa phải và đun nấu lâu như các món ninh hầm... Các món ăn này được nấu trên vùng hồng ngoại sẽ ngon hơn rất nhiều vì bên hồng ngoại không kén nồi, bạn có thể sử dụng các loại nồi chuyên dụng cho từng món ăn như nồi đất, nồi thủy tinh... Đặc biệt, thực phẩm có thể được nướng trực tiếp trên bề mặt kính vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Máy hút mùi cao cấp

Công suất của vùng nấu từ là 2000W, vùng hồng ngoại có 2 vòng nhiệt, vòng lớn có công suất 2200W, vòng nhỏ có công suất 1100W. Bếp điện từ Sevilla được điều khiển bằng bảng điều khiển cảm ứng gồm đầy đủ các chức năng bật tắt nguồn, tăng giảm nhiệt độ, hẹn giờ nấu ăn và khóa trẻ em an toàn. Ngoài ra, Bếp điện từ Sevilla SV-73IC còn được trang bị chức năng tự động bảo vệ quá nhiệt nhằm giúp bảo vệ cho bếp trong trường hợp quá tải điện hoặc dòng điện có vấn đề. Sử dụng bếp điện từ Sevilla SV-73IC tiết kiệm được 30% lượng điện tiêu thụ.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software