Trực tuyến
754

Lượt truy cập
376


Tên sản phẩm:
Hoa Đất Đẹp Nhất Làm Từ Nguyên Liệu Đất Sét Thái C
Đơn giá:
599,000 VNĐ
Tồn kho:
5
Bảo hành:
1
Hoa Đất Đẹp Nhất Làm Từ Nguyên Liệu Đất Sét Thái C
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 

Vì sao Hoa Đất làm từ nguyên liệu đất sét Thái đẹp nhất thị trường?

-          Hoa Đất được handmade khéo léo và rất kì công từ đất sét Thái cao cấp nên mẫu hoa sở hữu vẻ đẹp chân thật và sống động cuốn hút người xem.

-          Các nghệ nhân luôn thổi tâm hồn làm nên những mẫu hoa có vẻ đẹp nghệ thuật và sức sống tươi mới của thiên nhiên.

-          Hoa đất chân thật tự nhiên nhất trong số tất cả các loại hoa giả hiện có trên thị trường như hoa giấy, hoa lụa, hoa nhựa, hoa vải...

-          Dễ bảo quản nhưng sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp tươi mới hấp dẫn cùng năm tháng.

 Hoa Dat đẹp tự nhiên – chân thật

Hoa Dat sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và chân thật khiến nhiều người luôn muốn được sở hữu. Và hiện nay xu thế sử dụng hoa đất để trang trí nội thất hoặc làm quà tặng handmade đang rất thịnh hành. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng mà có thể chọn mẫu hoa đẹp ưng ý, tuy nhiên hoa đất sét sở hữu vẻ đẹp tinh tế chân thật như những mẫu hoa tươi. Đặc tính đất sét là dẻo mịn và đa dạng sắc màu đem lại cho sản phẩm cấu trúc hoa mềm mịn êm ái, màu sắc bắt mắt.

Sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt hảo nếu chọn một mẫu hoa đất làm quà tặng hoặc trưng bày không gian ở, phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc, góc học tập. Không gian của bạn sẽ ngập tràn hơi thở của thiên nhiên để bắt đầu ngày mới với nhiều niềm vui. Hoa đất sẽ luôn là quà tặng handmade mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất để bạn lựa chọn. 

Mua Hoa Đất đẹp nhất ở đâu tại tp HCM?

Mua Hoa Đất đẹp nhất ở đâu tại tp HCM để sở hữu những mẫu hoa chất lượng nhất là băn khoăn của nhiều người. Để đáp ứng sự quan tâm của khách hàng, vnHieu đã cập nhật đa dạng kiểu dáng sắc màu với chất lượng cao cấp nhất. Chắc chắn bạn sẽ chọn được ngay mẫu hoa đất ưng ý nhất.

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được vnHieu cam kết:

-          Hoa Đất  làm từ nghệ nhân

-          Hoa sẽ tồn tại vĩnh cửu

-          Làm theo yêu cầu

-          Giao Hoa Sinh Nhat Toàn quốc

-          Nhận Hoa mới thanh toán tiền

Mua ngay: Hoa Đất, Cắm Hoa Nghệ Thuật , Hoa Nghệ ThuậtHoa Đất Sét

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software